หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เตาอบไฟฟ้าขนาดใหญ่ยี่ห้อไหนดีสุดคะ
กระทู้คำถาม
ทำขนม
เครื่องครัว
อยากได้เตาอบไฟฟ้าที่ไม่ใช้แก๊สค่ะ
ขนาดใหญ่ ทนทาน ฟังก์ชันครบ
ตอนนี้ทำเค้กขายอยู่ค่ะ เป็นคอนโด ห้ามใช้แก๊ส ใช้เตาติ๊งธรรมดาไม่กี่พัน แต่เริ่มทำไม่ทันออเดอร์แล้วค่ะ อยากได้ตัวใหญ่หน่อยมาทำเป็นหลัก
ราคาไม่เกิน 30,000 บาทก็จะดีมากค่าาา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยเลือกเตาอบหน่อยครับ นึกว่าสงสารลูกนกลูกกา
พอดีต้องใช้เตาวันละประมาณ 7-8 ชม มีเตาอบสองชนิด เลือกไม่ถูกว่าแบบไหนดีกว่ากัน เน้นอบพวก เบเกอรี่ครับ เค้ก คุ้กกี้ อื่นๆ ความทนทาน ความเสถียรของอุณหภูมิ การกระจายความร้อน อื่นๆ 1 2
todzz28
แนะนำเตาอบไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ที่อุณหภูมิสูงสุด 450-500 องศาหน่อยคะ
อยากได้เตาอบไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ ที่อุณหภูมิสูงสุด 450-500 องศาที่ไม่ใช้แก๊สค่ะ ตอนนี้ทำพิซซ่าขายอยู่ค่ะ เป็นบ้านทาวน์โฮม ห้ามใช้แก๊ส ใช้เตาอบปกติแล้วไม่เวิร์คค่ะ5555 ราคาไม่เกิน 15,000 บาทก็จะดีมากค่าาา
สมาชิกหมายเลข 6579051
พวกเตาอบไฟฟ้าแบบร้านเบเกอรี่ นี่เค้าซื้อที่ไหนกันครับ:)
**แก้ไขหัวกระทู้นะครับ เป็นเตาอบแก๊ส เตาไฟฟ้าผมใช้แล้วไม่ค่อยทนทานเลยครับ ผมซื้อเตาอบแบบไฟฟ้ามา อบขนมปังขาย มันไม่ทนเลยครับ เห็นตามร้านเบเกอรี่หรือหมูปิ้ง เค้าใช้กันแบบแก๊สดูทนมาก ไม่รู้เค้าซื้อที่ไ
Zeyr
ถ้าวัดที่คุณภาพอย่างเดียว เครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละชนิด ยี่ห้อไหนดีที่สุดครับ
วัดเฉพาะคุณภาพที่ว่าก็อย่างเช่น แอร์ - ทำความเย็นได้ดีสม่ำเสมอ รักษาอุณหภูมิได้ดี - ใช้ได้นานทนทาน - กินไฟเหมาะสมกับ BTU ที่มี ทีวี - ไม่เจอปัญหาจอลายจอเสียในระยะเวลา 5 ปี - ใช้ได้นาน - ภาพสวยคมชัดต
สมาชิกหมายเลข 6091082
🧈🍰🍊บัตเตอร์เค้กหน้าซอสส้ม 🍊🍰🧈
สวัสดีค่ะ (= วันนี้พี่เราเปิดเตาอบ! ทีแรก เห็นจะทำเค้กส้มหน้านิ่ม แต่ เราไม่ค่อยชอบเนื้อเค้กแบบชิฟฟ่อนเท่าไหร่ เราว่าเนื้อเค้กเบาเกินไป เราชอบเนื้อแน่น ๆ หอมเนยชุ่มฉ่ำ แบบบัตเตอร์เค้กมากกว่า ก
KU1978
ทำขนมเบเกอรี่เอง vs ซื้อกินจากร้าน แบบไหนราคาถูกกว่ากัน ?
ทำขนมเบเกอรี่เอง ก็ต้องใช้เตาทำความร้อนแบบไฟฟ้า กำลังไฟฟ้า 2,200 วัตต์ ถ้าอบซีสเค้ก 40 นาที ก็หมดไปหลายบาทอยู่นะ ค่าไฟฟ้าก็ย่อมต้องแพงกว่า ค่าแก๊สหุงต้ม อยู่แล้ว ซึ่งร้านขนมเบเกอรี่ส่วนใหญ่ใช้แก๊สกันท
WeapWave
เตาอบไฟฟ้า(เตาติ้ง)หรือเตาอบแก๊สควบคุมไฟฟ้าดีคะ?
เนื่องจากเราเป็นแม่ค้าเค้ก ส่วนใหญ่รับทำแต่เค้กวันเกิด ปกติที่ทำอยู่ใช้เตาอบไฟฟ้า(เตาติ้งของHWขนาด70ลิตร) แต่ตอนนี้เรากำลังจะซื้อเตาใหม่ อยากได้เตาที่ใหญ่ขึ้นอีกหน่อย เราลังเลระหว่างเตาอบไฟฟ้า(เตาติ้ง
สมาชิกหมายเลข 4130422
สอยถามหน่อยค่ะคือเตาอบชั้นนอกแตกสามารถซ่อมที่ไหนได้คะ
รุ่นHW-EO12 100ลิตรค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6378932
รบกวนเพื่อนๆ สอบถามเรื่องเตาอบแก๊สควบคุมไฟฟ้าครับ
เดิมใช้เตาอบไฟฟ้า อบพวกคุกกี้, เค้ก ครับ ทำไปทำมา ออเดอร์เริ่มเยอะขึ้นครับ อบไม่ทัน เลยจะเปลี่ยนเป็นเตาอบแก๊สควบคุมไฟฟ้า เพราะคิดว่าน่าจะประหยัดต้นทุน และเวลา ได้ค่อนข้างมาก แต่มีข้อสงสัยสำหรับเตาอบ
สายลมกับความรัก
เคาะไข่ใส่ชามสแตนเลสแล้วเข้าเตาอบ ควรตั้งความร่อนกี่องศาดี ขอบคุณครับ
ถ้าเคาะไข่ใส่ ชามสแตนเลส เข้าเตาอบไฟฟ้า ควรตั้งความร้อนกี่องศาดีครับ ขอบคุณครับ
FARM FUJI
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำขนม
เครื่องครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เตาอบไฟฟ้าขนาดใหญ่ยี่ห้อไหนดีสุดคะ
ขนาดใหญ่ ทนทาน ฟังก์ชันครบ
ตอนนี้ทำเค้กขายอยู่ค่ะ เป็นคอนโด ห้ามใช้แก๊ส ใช้เตาติ๊งธรรมดาไม่กี่พัน แต่เริ่มทำไม่ทันออเดอร์แล้วค่ะ อยากได้ตัวใหญ่หน่อยมาทำเป็นหลัก
ราคาไม่เกิน 30,000 บาทก็จะดีมากค่าาา