ปลาร้าขวดตามท้องตลาดเขาใส่อะไรลงไปเนี่ย

คือแบบว่า
ปลาร้าขวดที่ซื้อมาทำส้มตำ
หลายๆยี่ห้อจะสังเกตเห็นว่ามันขุ่นข้นซะจนสงสัยว่าเนื้อปลาอะไรจะเยอะและข้นขนาดนี้
จะทำเองก็ไม่อร่อยที่ซื้อมาก็ตะหงิดๆใจยังงัยยังงั้นมันคาใจมานานคัฟเลยเอามาถาม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่