อาหารต่างชาติที่กลายมาเป็นอาหารท้องถิ่งของไทย เป็นมายังไง

นั้งกินขนมสาลี่สุพรรณ มองๆไปมันก็เป็นสปอนจ์เค้ก นี่หน่า พวก Puff ก็สระบุรี ขนมโมจิ นครสวรรค์ เลยสงสัยว่าขนมอาหารต่างชาติพวกนี้ทำไมกลายเป็นอาหารท้องถิ่นได้ มันมีมานานรึยัง เป็นมายังไง และยังมีอาหารต่างชาติอื่นๆที่กลายมาเป็นอาหารท้องถิ่นอีกไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่