ช่วยอธิบาย ที่อาหารที่กินบนเครื่องบินตอนเรากินเข้าไปลิ้นจะลดความอร่อยลงประมาณ 15-20% ครับ

ช่วยอธิบาย  ที่เป็นหลักการ ทางวิทยาศาสตร์ ให้ฟังหน่อยครับ ที่อาหารที่กินบนเครื่องบินตอนเรากินเข้าไปลิ้น กับกลิ่น ที่ได้รับ จะลดความอร่อยลงประมาณ 15-20% ครับ


   ส่วนตัวน่าจะจริงครับ ตามที่คิดไว้ และลองสัมผัส แต่อยากได้ อธิบายแบบ นักวิทยาศาตร์  จริงๆครับ





  ขออุญาตเจ้าของภาพครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่