ช่วยอธิบาย ที่เป็นหลักการ ทางวิทยาศาสตร์ ให้ฟังหน่อยครับ ที่อาหารที่กินบนเครื่องบินตอนเรากินเข้าไปลิ้น กับกลิ่น ที่ได้รับ จะลดความอร่อยลงประมาณ 15-20% ครับ
ส่วนตัวน่าจะจริงครับ ตามที่คิดไว้ และลองสัมผัส แต่อยากได้ อธิบายแบบ นักวิทยาศาตร์ จริงๆครับ
ขออุญาตเจ้าของภาพครับ
ช่วยอธิบาย ที่อาหารที่กินบนเครื่องบินตอนเรากินเข้าไปลิ้นจะลดความอร่อยลงประมาณ 15-20% ครับ
ส่วนตัวน่าจะจริงครับ ตามที่คิดไว้ และลองสัมผัส แต่อยากได้ อธิบายแบบ นักวิทยาศาตร์ จริงๆครับ
ขออุญาตเจ้าของภาพครับ