ก่อนหน้าผมได้มีโอกาสไปลองทานร้าน Kaizen Sushi Bar ตรงแถวราชเทวีมาครั้งนึงแล้ว มาวันนี้เพื่อนชวนไปลอง Kaizen อีก Theme นึงคือเป็น concept ปิ้งย่างพร้อมซูชิบาร์ ซึ่งมีทั้ง A Lar Carte และ Buffet
ตัวร้านอยู่ระหว่างรถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์และสะพานควาย เดินไกลนิดนึง แต่แถบนั้นมีทั้งร้านอาหาร ร้านขนมเยอะอยู่ ถ้ามาตอนเที่ยงเตรียมร่มมาด้วยนะเออ ไม่งั้นอาจจะหน้าไหม้ได้ อยุ่ในซอยโครงการ AQUA นะครับ
บรรยากาศในร้านจ้า มีมุมซูชิบาร์เล็กๆ ตรงนี้ด้วยนะเออ
เมนูสำหรับบุฟเฟต์มีสามราคา คือ 549++ / 799++ / 1,099++
หลังจากปรึกษาหารือกันเรียบร้อยก็ตกลงใจสั่งบุฟเฟต์ชุด 549++ ( NET ตกคนละประมาณ 650.- ) จ้า เอาแบบซอฟท์ๆ
ในราคานี้รวมน้ำแล้ว มีโค๊ก สไปรท์ ชาเขียว ไอศกรีม ของหวาน ซุปต่างๆ อาหารค่อนข้างหลากหลายอยู่ แต่อยากให้มีพวกซูชิมากกว่านี้หน่อย
จานแรกมาแล้ว Ebi Tempura Roll เป็นข้าวปั้นไส้กุ้งโรยเกล็ดเท็มปุระ คล้ายๆ ที่เคยกินที่ Kaizen ราชเทวีเลย อร่อยดี
เตาพร้อม !! ถ่านพร้อม !! น้ำจิ้มพร้อม !! น้ำจิ้มมีสามแบบคือ ซีฟู้ด น้ำมันงา กับอีกอันรสคล้ายๆ ซอสเทริยากิ แต่ก็ไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันครับ = w =''
แต่ละจาน น่ากินมาก เนื้อมีค่อนข้างหลากหลายนะครับ ในนี้มีจานพิเศษที่สั่งแยกมาด้วยสองจานคือเนื้อใบพาย กับเนื้อริบอายส์น่ากินใช่ม้าาาา : D
แล้วก็ถึงเนื้อในเซต สั่งมาลองอย่างละจานสองจาน ย่างกันไม่หวาดไม่ไหว
เนื้ออุจิโมโมะ มันแทรกบางๆ เนื้อนุ่ม ความหนากำลังดี
ฮารามิ (เนื้อส่วนท้อง) มันเยอะพอสมควร นุ่มๆ หวานๆ แต่กินมากก็เลี่ยนเหมือนกันนะ
ปลาหมึก สดอยู่นะ แต่เค็มไปนิดนึง
จานผักมีผักรวม เห็ดออรินงิ เห็ดเข็มทอง พริกหวานและฟักทอง ส่วนตัวชอบฟักทองกับเห็ดมาก หวานกรอบดี
ท่วมโต๊ะเลยจ้า เยอะจนต้องเอาไปตั้งไว้โต๊ะด้านหลัง
กุ้งแม่น้ำตัวโตพอสมควรนะ แต่ขี้เกียจแกะมากๆ ถ้าในทีมมีมือฉมังด้านการแกะกุ้งจะช่วยได้มาก อีกจานที่ชอบคือหอยแมลงภู่ ตัวขนาดกลางๆ แต่น่าย่างออกมาหอมมาก เสียอย่างเดียวตรงกินที่กระทะ อยากจะได้สักสองกระทะจริงๆ ปิ้งไม่ทันกิน (หรือจริงๆ เราตะกละ = w ='')
จานนี้ไม่แน่ใจว่าเนื้ออะไร แต่แอบลีนไปนิดนึง ชอบแบบมีมันกว่านี้อ่าาา แต่ก็นุ่มดีนะ = 3 =
พวกเนื้อหมู ซี่โครงหมูด้วยแต่ไม่ได้ถ่ายแยกมา คุณภาพใช้ได้เหมือนกัน
จริงๆ มีสั่งแซลมอนมากิมาด้วยแต่ลืมถ่ายมา ปลาสดใช้ได้เลยนะ ถ้ามีซูชิแซลมอนในเมนูด้วยคงดี
ถ่ายมาได้แค่ ซูชิไข่หวานกับแคลิฟอร์เนียมากิ สองอย่างนี้ก็อร่อยเหมือนกัน
ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยเมลอน (จริงๆ ก็คือแคนตาลูปนั่นแหละ) ทางร้านเลือกแตงได้ค่อนข้างดี หวานหอม หั่นมาให้ชิ้นพอดีคำ จิ้มมันมาก กินไปเยอะทีเดียว
กินเป็นกองเลยจ้า ...
จบไปแล้วจ้าสำหรับร้านนี้ ปกติชอบเขียนเรื่องเที่ยวมากกว่า อาจจะติดๆ ขัดๆ ไปบ้างนะคร้าบ ใครเคยลองไปทานมาแล้วก็มาแชร์ประสบการณ์กันได้ครับ
ขอบคุณที่ติดตามครับพ้ม : D
by Adventure of snail
[CR] In The Middle by Kaizen กับร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมซูชิบาร์
ก่อนหน้าผมได้มีโอกาสไปลองทานร้าน Kaizen Sushi Bar ตรงแถวราชเทวีมาครั้งนึงแล้ว มาวันนี้เพื่อนชวนไปลอง Kaizen อีก Theme นึงคือเป็น concept ปิ้งย่างพร้อมซูชิบาร์ ซึ่งมีทั้ง A Lar Carte และ Buffet
ตัวร้านอยู่ระหว่างรถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์และสะพานควาย เดินไกลนิดนึง แต่แถบนั้นมีทั้งร้านอาหาร ร้านขนมเยอะอยู่ ถ้ามาตอนเที่ยงเตรียมร่มมาด้วยนะเออ ไม่งั้นอาจจะหน้าไหม้ได้ อยุ่ในซอยโครงการ AQUA นะครับ
บรรยากาศในร้านจ้า มีมุมซูชิบาร์เล็กๆ ตรงนี้ด้วยนะเออ
เมนูสำหรับบุฟเฟต์มีสามราคา คือ 549++ / 799++ / 1,099++
หลังจากปรึกษาหารือกันเรียบร้อยก็ตกลงใจสั่งบุฟเฟต์ชุด 549++ ( NET ตกคนละประมาณ 650.- ) จ้า เอาแบบซอฟท์ๆ
ในราคานี้รวมน้ำแล้ว มีโค๊ก สไปรท์ ชาเขียว ไอศกรีม ของหวาน ซุปต่างๆ อาหารค่อนข้างหลากหลายอยู่ แต่อยากให้มีพวกซูชิมากกว่านี้หน่อย
จานแรกมาแล้ว Ebi Tempura Roll เป็นข้าวปั้นไส้กุ้งโรยเกล็ดเท็มปุระ คล้ายๆ ที่เคยกินที่ Kaizen ราชเทวีเลย อร่อยดี
เตาพร้อม !! ถ่านพร้อม !! น้ำจิ้มพร้อม !! น้ำจิ้มมีสามแบบคือ ซีฟู้ด น้ำมันงา กับอีกอันรสคล้ายๆ ซอสเทริยากิ แต่ก็ไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันครับ = w =''
แต่ละจาน น่ากินมาก เนื้อมีค่อนข้างหลากหลายนะครับ ในนี้มีจานพิเศษที่สั่งแยกมาด้วยสองจานคือเนื้อใบพาย กับเนื้อริบอายส์น่ากินใช่ม้าาาา : D
แล้วก็ถึงเนื้อในเซต สั่งมาลองอย่างละจานสองจาน ย่างกันไม่หวาดไม่ไหว
เนื้ออุจิโมโมะ มันแทรกบางๆ เนื้อนุ่ม ความหนากำลังดี
ฮารามิ (เนื้อส่วนท้อง) มันเยอะพอสมควร นุ่มๆ หวานๆ แต่กินมากก็เลี่ยนเหมือนกันนะ
ปลาหมึก สดอยู่นะ แต่เค็มไปนิดนึง
จานผักมีผักรวม เห็ดออรินงิ เห็ดเข็มทอง พริกหวานและฟักทอง ส่วนตัวชอบฟักทองกับเห็ดมาก หวานกรอบดี
ท่วมโต๊ะเลยจ้า เยอะจนต้องเอาไปตั้งไว้โต๊ะด้านหลัง
กุ้งแม่น้ำตัวโตพอสมควรนะ แต่ขี้เกียจแกะมากๆ ถ้าในทีมมีมือฉมังด้านการแกะกุ้งจะช่วยได้มาก อีกจานที่ชอบคือหอยแมลงภู่ ตัวขนาดกลางๆ แต่น่าย่างออกมาหอมมาก เสียอย่างเดียวตรงกินที่กระทะ อยากจะได้สักสองกระทะจริงๆ ปิ้งไม่ทันกิน (หรือจริงๆ เราตะกละ = w ='')
จานนี้ไม่แน่ใจว่าเนื้ออะไร แต่แอบลีนไปนิดนึง ชอบแบบมีมันกว่านี้อ่าาา แต่ก็นุ่มดีนะ = 3 =
พวกเนื้อหมู ซี่โครงหมูด้วยแต่ไม่ได้ถ่ายแยกมา คุณภาพใช้ได้เหมือนกัน
จริงๆ มีสั่งแซลมอนมากิมาด้วยแต่ลืมถ่ายมา ปลาสดใช้ได้เลยนะ ถ้ามีซูชิแซลมอนในเมนูด้วยคงดี
ถ่ายมาได้แค่ ซูชิไข่หวานกับแคลิฟอร์เนียมากิ สองอย่างนี้ก็อร่อยเหมือนกัน
ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยเมลอน (จริงๆ ก็คือแคนตาลูปนั่นแหละ) ทางร้านเลือกแตงได้ค่อนข้างดี หวานหอม หั่นมาให้ชิ้นพอดีคำ จิ้มมันมาก กินไปเยอะทีเดียว
กินเป็นกองเลยจ้า ...
จบไปแล้วจ้าสำหรับร้านนี้ ปกติชอบเขียนเรื่องเที่ยวมากกว่า อาจจะติดๆ ขัดๆ ไปบ้างนะคร้าบ ใครเคยลองไปทานมาแล้วก็มาแชร์ประสบการณ์กันได้ครับ
ขอบคุณที่ติดตามครับพ้ม : D
by Adventure of snail
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น