วิธีทำตะโก้สาคูขนุน

ปกติเราจะเจอ ตะโก้สาคูข้าวโพด เผือก แห้ว มะพร้าว ....ก็ว่ากันไป...
แต่พอดีหน้าบ้านมีต้นขนุนค่ะ ตั้ง 1 ต้นแน่ะ...แต่ก็ขยันออกลูกเหลือเกิน
เลยหาวิธีเอามาทำขนม จะได้แจกได้ทั่วถึงค่ะ
ซึ่งก็ได้สูตรจากอินเตอร์เน็ตนี่เองค่ะ โดยดัดแปลงจากตะโก้สาคูข้าวโพด
ส่วนของเราขนุนเยอะ...ใส่ไปค่ะ เนื้อเน้นๆ...หอมอร่อย

แล้วปกติ หน้าตะโก้ ถ้าเราตั้งไฟยังไม่ได้ที่เท่าไร บางทีหน้าก็ไม่ค่อยแข็ง
แต่พอทานก็อร่อยเหมือนกัน ประมาณว่า สาคูขนุนหน้ากะทิ...ดังนั้นก็ไม่ต้องกังวลนะคะ
เวลาทำ ถ้าทำหน้ากะทิพลาดไม่ข้นเท่าที่ควร แล้วมันไม่ค่อยแข็ง
ก็ยังทานได้ค่ะ...ก่อนหน้านี้เจอแบบนี้มาบ่อย
วิธีทำตามนี้ ไม่ยากอีกแล้วค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่