วันนี้พาเพื่อนๆ ไปกินบุฟเฟต์ปู ไม่อั้น ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
พิกัดและการเดินทาง
- ห้องอาหารเดอะสแควร์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
- การเดินทาง Bts ลงสถานีสุรศักดิ์ แล้วเดิน หรือนั่งพี่วิน ราคา 30 บาท
เวลาเปิดให้บริการ
- เวลา 18.00-22.30 น.
- ทุกวัน ตลอดเดือนกันยายน – พฤศจิกายน 2560
ค่าอาหาร
- 1,499 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่จำกัด แต่ถ้าจองผ่าน
http://www.novotelbangkoksilom.com/th/offers/blue-crab-buffet-promotion/ เหลือ 750 บาท/Net ต่อคน
เมื่อขึ้นลิฟต์มาถึงชั้น 6 ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์แล้ว แจ้งชื่อที่เราจองไว้ได้เลยกับพนักงาน จากนั้นก็เลือกที่นั่งเลยว่าต้องการนั่งตรงไหน
บนโต๊ะจะมีอุปกรณ์ทุบปูวางไว้ให้ด้วย
มาดูรายการซีฟู้ดกันบ้าง มีกุ้ง ปลาหมึก หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
มาต่อกันที่ พระเอกของเราคือปูม้า และปูทะเล กันบ้าง
เมื่อแจ้งพนักงานแล้วว่าต้องการปูอะไร เอากี่ตัว ก็ตัดกลางตัวมาให้แบบนี้
ความสด ของปูก็พอได้ แต่นิ่งนานไปหน่อยทำให้เนื้อปูแห้ง แต่ก็เนื้อแน่นแบบนี้
หอยนางรมก็สด แต่ขาดกระถิน เลยไม่ครบรสเท่าไหร่ เพราะกระถินเมื่อกินคู่กับหอยจะได้รสหวาน
หน้าตาของน้ำจิ้มซีฟู้ด
กุ้งถัง ใช่ไหมนะ เรียกไม่ถูก !!! สั่งได้ว่าจะใส่อะไรบ้าง
ส้มตำ
มาดูอาหารอย่างอื่นกันบ้างครับ
อาหารปรุงสำเร็จก็มีนะ
มุมซูชิก็มีนะ
สำหรับปลาดิบ จะเป็นแบบสั่งกับพนักงาน
หน้าตาจะออกมาแบบนี้
มุมสลัดก็มีนะ
ขนมปัง
เค้ก
ผลไม้
**สรุป
-รสชาติอาหาร 7
-ความสดของปู 8
-ความสดของอาหารซีฟู้ดอื่นๆ 8
-พนักงาน บริการดี ยิ้มแย้ม
**ยังมีอาหารอื่นๆอีกเพียบ
ขนมหวานน้ำแข็งใส และไอติม ส่วนของน้ำมีครบ ชา กาแฟ น้ำอัดลม น้ำมะตูม
**ฝากติดตาม facebook เพจผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
https://www.facebook.com/TarsonataTH/
[CR] รีวิว Whack-a-Crab บุฟเฟ่ต์ปูไม่อั้นในราคา 750 บาท ที่ ห้องอาหารเดอะสแควร์ Novotel Bangkok Fenix Silom
พิกัดและการเดินทาง
- ห้องอาหารเดอะสแควร์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
- การเดินทาง Bts ลงสถานีสุรศักดิ์ แล้วเดิน หรือนั่งพี่วิน ราคา 30 บาท
เวลาเปิดให้บริการ
- เวลา 18.00-22.30 น.
- ทุกวัน ตลอดเดือนกันยายน – พฤศจิกายน 2560
ค่าอาหาร
- 1,499 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่จำกัด แต่ถ้าจองผ่าน http://www.novotelbangkoksilom.com/th/offers/blue-crab-buffet-promotion/ เหลือ 750 บาท/Net ต่อคน
เมื่อขึ้นลิฟต์มาถึงชั้น 6 ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์แล้ว แจ้งชื่อที่เราจองไว้ได้เลยกับพนักงาน จากนั้นก็เลือกที่นั่งเลยว่าต้องการนั่งตรงไหน
บนโต๊ะจะมีอุปกรณ์ทุบปูวางไว้ให้ด้วย
มาดูรายการซีฟู้ดกันบ้าง มีกุ้ง ปลาหมึก หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
มาต่อกันที่ พระเอกของเราคือปูม้า และปูทะเล กันบ้าง
เมื่อแจ้งพนักงานแล้วว่าต้องการปูอะไร เอากี่ตัว ก็ตัดกลางตัวมาให้แบบนี้
ความสด ของปูก็พอได้ แต่นิ่งนานไปหน่อยทำให้เนื้อปูแห้ง แต่ก็เนื้อแน่นแบบนี้
หอยนางรมก็สด แต่ขาดกระถิน เลยไม่ครบรสเท่าไหร่ เพราะกระถินเมื่อกินคู่กับหอยจะได้รสหวาน
หน้าตาของน้ำจิ้มซีฟู้ด
กุ้งถัง ใช่ไหมนะ เรียกไม่ถูก !!! สั่งได้ว่าจะใส่อะไรบ้าง
ส้มตำ
มาดูอาหารอย่างอื่นกันบ้างครับ
อาหารปรุงสำเร็จก็มีนะ
มุมซูชิก็มีนะ
สำหรับปลาดิบ จะเป็นแบบสั่งกับพนักงาน
หน้าตาจะออกมาแบบนี้
มุมสลัดก็มีนะ
ขนมปัง
เค้ก
ผลไม้
**สรุป
-รสชาติอาหาร 7
-ความสดของปู 8
-ความสดของอาหารซีฟู้ดอื่นๆ 8
-พนักงาน บริการดี ยิ้มแย้ม
**ยังมีอาหารอื่นๆอีกเพียบ
ขนมหวานน้ำแข็งใส และไอติม ส่วนของน้ำมีครบ ชา กาแฟ น้ำอัดลม น้ำมะตูม
**ฝากติดตาม facebook เพจผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
https://www.facebook.com/TarsonataTH/
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น