[SR] ทำเองสิคะ " แกงเผ็ดเนื้อใส่ฟัก" ทานกับข้าวสวย หรือขนมจีน ก็อร่อยไม่แพ้กัน


สวัสดีค่ะ หายไปหลายวัน เพิ่งกลับจากต่างประเทศ สิ่งที่คิดถึงเวลาไปอยู่ต่างบ้าน ต่างเมือง
คือ อาหารไทย อยู่ที่นั่นกินแต่ขนมปัง เนย ชีส จนเอียน กลับมาก็จัดเมนูเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ
คือยำขนมจีน กับกระเพราเนื้อสับไปในวันรุ่งขึ้น

ส่วนสามีRequest เมนูแกงเผ็ด เลยได้ทำเมนูนี้ ทานให้หายคิดถึงค่ะ ...
แกงเผ็ดแดง เป็นเมนูที่ชอบทาน เพราะสีสันสวยสดกว่าแกงเขียวหวาน ส่วนฟักเขียว ทานง่าย
และรู้สึกส่วนตัวว่าอร่อยกว่าพวกมะเขือต่างๆ ไก่ก็เปลี่ยนเป็นเนื้อได้รสดีกว่าด้วยค่ะ
ชื่อสินค้า:   น้ำพริกแกงเผ็ดแดงตราแม่พลอย
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่