ผมจบปวส2 อาหารมา ได้สองปีแล้วตอนนี้ก็ทำงานเป็นผู้ช่วยกุ๊กอยู่ที่โรงแรมเล็กๆที่บ้านเกิดไม่มีดาว ทำมาเกือบปีแล้วคิดว่าได้มาเยอะแล้ว ทำอาหารพื้นฐานไทยยุโรปได้เมนูยากๆก็จะไม่ได้เลยเพราะโรงแรมไม่ได้ใหญ่ แต่อยากพัฒนาตัวเองอยากเรียนเสริมจะคุ้มไหมครับกับการไปเรียนแบบนี้ค่าเทอมหลักแสนเริ่มต้นใหม่ในเมื่อผมก็มีพิ้นฐานอยู่แล้ว ได้โอกาศฝึกงานทำงานโรงแรมใหญ่ๆดังๆตาม กทม หรือ ที่ท่องเที่ยวใหญ่ๆทะเล ผมเคยไปสมัคโรงแรมๆใหญ่ๆกทมหรือใต้ๆหลายที่ก็ไม่เคยได้เลย ถ้าเรียนแล้วมีโอกาศได้ทำกับโรงแรมใหญ่ๆจะคุ้มไหมครับ
เรียนระยะสั้นทำอาหารกับโรงเรียนการโรงแรม1ปีคุ้มหรือเปล่าครับ