เรียนทำอาหารยุโรปที่ไหนดีครับ

พอดีสนใจอยากเรียนทำอาหารยุโรปครับ
จากที่ลองๆหาดูหลายๆที่แล้วส่วนใหญ่จะมีแต่เป็นคอสสั้นๆ 1- 7 วัน
ที่อยากเรียนคือแบบจากพื้นฐานการจับมีดเลย course สัก 9 เดือนถึง 1 ปี
เพื่อที่จะเอาไปประกอบอาชีพทำอาหารเป็น กุ๊ก หรือ  chef ตามโรงแรมใหญ่ๆได้จริงๆครับ
อยากทราบว่า มีโรงเรียนที่สอนประมาณนี้ไหมครับ
(เคยถามที่ le cordon bleu แต่เขาสอนแต่เฉพาะอาหารฝรั่งเศสครับ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่