จะขายเมนูอาหารเหนือกับอีสาน /เหล้าปั่น/เหล้า
1.ทำเลแบบไหนเหมาะกับร้านแบบนี้มั่งค่ะ พื้นที่พอมีค่ะ
-หน้าบ้านรถผ่านเยอะแต่ห่างจากบ้านคนนิดหน่อย หน้าบ้านติดกับแม่น้ำปิง ตอนเย็นจะชิวๆ จะสะดวกหน่อยถ้าต้องใช้ไฟฟ้า
-ที่ข้างวัดติดกับปั้มน้ำมัน
-บ้านญาติ อยู่ในชุมชน (แต่ติดกับร้านขายเหล้า(ขายแต่เหล้า))
2.แนะนำกับแกล้มฮิตๆหน่อยค่ะ เคยเห็นแต่พวกผลไม้ กับย่างๆ
3.สั่งเหล้าหรือขายเหล้าต้องมีใบรับรองอะไรรึป่าว
4.ใช้งบประมานไหน ถ้าจะมีโตะ 3-4 ตัว (บาร์แบบบ้านๆโครงไม้ไผ่ มุงหญ้าคา#มีคนทำไม่เสียตัง)
5.นอกจาก แกงอ่อม ต้มแซบ ลาบ ลู้ ส้า มีเมนูไหนเด็ดๆเหมาะเป็นกับแกล้มบ้าง
แนะนำประสบการณ์เปิดร้านเหล้าเล็กๆนั่งชิวๆตอนเย็นหน่อยค่ะ
1.ทำเลแบบไหนเหมาะกับร้านแบบนี้มั่งค่ะ พื้นที่พอมีค่ะ
-หน้าบ้านรถผ่านเยอะแต่ห่างจากบ้านคนนิดหน่อย หน้าบ้านติดกับแม่น้ำปิง ตอนเย็นจะชิวๆ จะสะดวกหน่อยถ้าต้องใช้ไฟฟ้า
-ที่ข้างวัดติดกับปั้มน้ำมัน
-บ้านญาติ อยู่ในชุมชน (แต่ติดกับร้านขายเหล้า(ขายแต่เหล้า))
2.แนะนำกับแกล้มฮิตๆหน่อยค่ะ เคยเห็นแต่พวกผลไม้ กับย่างๆ
3.สั่งเหล้าหรือขายเหล้าต้องมีใบรับรองอะไรรึป่าว
4.ใช้งบประมานไหน ถ้าจะมีโตะ 3-4 ตัว (บาร์แบบบ้านๆโครงไม้ไผ่ มุงหญ้าคา#มีคนทำไม่เสียตัง)
5.นอกจาก แกงอ่อม ต้มแซบ ลาบ ลู้ ส้า มีเมนูไหนเด็ดๆเหมาะเป็นกับแกล้มบ้าง