สนใจที่จะเรียนทำอาหารยุโรปครับแต่มีข้อสงสัย ว่าจะลงคอร์สไหนดี ที่ดุสิตธานีครับ

ผมสนใจเรียนทำอาหารยุโรปคอร์สห้าเดือนที่ดุสิตธานี แต่ผมถามข้อมูลมา มีสองคอร์สคือ
1 อาหารตะวันตก
กับ
2 อาหารตะวันตกและอาหารไทย
สองคอร์สนี้ต่างกันตรงที่ ข้อ 1 เรียนสัปดาห์ละวันคือวันเสาร์ ไม่มีการฝึกงาน กับข้อ 2  เรียนสองเดือนฝึกงานสามเดือน
ผมอยากทราบหน่อยครับว่าแบบไหนจะเวิร์กกว่ากัน ผมไม่มีความรู้เกี่ยวกับการทำอาหารไทยและยุโรปเลย (ทำเป็นแต่อาหารญี่ปุ่น และที่ทำเป็นก็แค่ปั้นโรลกับทำปลาทั้งหลาย)
คืออยากเรียนเพื่อนำไปพัฒนาต่อยอดและนำความรู้ เทคนิค วิธีของการทำอาหารแนวตะวันตกและอาหารญี่ปุ่นรวมกัน เลยอยากถามความเห็นพี่ๆ หน่อยครับว่าแบบไหนน่าจะเหมาะกับผมมากกว่ากันครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่