เวลาทำคัพเค้ก ผมจะนำเนื้อบัตเตอร์ที่ตีแล้วใส่ลงในถุงร้อนขนาดใหญ่ มัดถุงแล้วบีบ ข้อดีคือประหยัด และใส่ได้เยอะครับ แต่บางทีก็ควบคุมยาก เผลอแปปเดียวก็เกือบล้นซะแล้ว ลองเทใส่เหยือกแล้วหยอดดูก็เลอะ ใช้Scoop ตักไอติมอันนี้ไม่เคยลอง แต่คิดว่าพอเวลาใช้ Scoop มันเลอะแล้วจะหยดไปทั่ว แต่ในคลิป เห็นเขาตักใส่ถ้วยง่ายมากเลย เพื่อนๆมีวิธีการแบบไหนบ้างครับ ขอคำแนะนำหน่อยครับ
เวลาจะเบบัตเตอร์ ลงในถ้วยคัพเค้ก เพื่อนๆมีวิธีการยังไงบ้างครับ ตอนนี้ใส่ถุงมัดแล้วบีบ บางทีก็ควมคุมยาก พลั้งมือล้นทุกที