ซูชิหน้าปลาไหลของฟูจิ

คือเราเคยกินซูชิหน้าปลาไหลของฟูจิที่สาขาสยามพารากอนค่ะ เราพบว่ามันอร่อยมากกกก ละมุนลิ้นสุดๆ ก็เลยอยากจะลองกินอีก ซึ่งครั้งนี้ก็ไปกินที่เดิมค่ะ แต่พอสั่งมาแล้ว กินไปคำแรก รสชาติมันไม่เหมือนที่เคยกินค่ะ มันมีกลิ่นฉุนคล้ายๆวาซาบิ รสชาติก็เหม็นกึกขึ้นจมูกเหมือนกลิ่นสารเคมี ตอนแรกเรานึกว่าเป็นที่ปลาไหล ก็เลยลองแยกข้าวกับปลาไหลชิมดู กลายเป็นว่าเป็นที่ข้าวค่ะ เราก็แหวกดูว่าข้างในเขาใส่วาซาบิรึป่าว ก็ไม่มีค่ะ มีใครพอจะรู้มั้ยคะว่าเขาใส่อะไร ข้าวปั้นถึงมีรสชาติแบบนั้น กินไม่ได้เลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่