ใครพอจะทราบวิธีที่ทำให้ขนมแพ็คใส่ถุงเก็บได้นานบ้างครับ สารกันบูดใช้อย่างไรครับ

อย่างทราบว่าขนมทอดหรือขนมซองหรือน้ำพริกเขาใช้สารกันบูดอย่างไรครับ หรือเขามีวิธีที่ทำให้มันอยู่ได้นานได้บ้างไรครับ ตอนนี้จะทำกล้วยฉาบสมุนไพรครับมีสูตรแล้วคิดเองทำเองแต่ไม่รู้วิธีที่จะทำให้มันเก็บไว้ได้นานๆแบบที่มีวันหมดอายุที่เห็นกันตามท้องตลาดอะครับ มันต้องใช้สารกันบูดไหมครับกล้วยฉาบ หหรือว่ามีวิธีอะไรอีกไหมครับที่สามารถเก็บรักษาให้ได้นานๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่