สวัสดีครับสงสัยเลือกมายองเนสยี่ห้อคิวพีครับ
เห็นมันมี 3 แบบเลยหลักๆ
- Japanese Style
- Mild Type
- No Sugar added
มันต่างกันยังไงหรอครับ ครั้นจะซื้อมาลองเองก็มีไซส์ใหญ่ทั้งนั้นเลย
ปกติที่บ้านเคยกินแต่แบบ Japanese Style ไม่ได้กินแบบจิ้มของทอดนะครับ แต่เอามาผสมทูน่า ไข่ต้ม ทำเป็นไส้แซนวิช
เลยอยากรู้ว่า Mild Type กับ No Sugar added อันนี้ใช้สำหรับทำอะไรหรอ
(ส่วนตัว Sandwich Spread / Salad Cream / Wasabi Mayonnaise อันนี้มันแตกต่างกันแบบชัดเจนก็เลยไม่สงสัยครับ แฮะๆ)
ขอบคุณครับ
ถามข้อแตกต่างของมายองเนสคิวพี Japanese Style / Mild Type / No Sugar Add ครับ
เห็นมันมี 3 แบบเลยหลักๆ
- Japanese Style
- Mild Type
- No Sugar added
มันต่างกันยังไงหรอครับ ครั้นจะซื้อมาลองเองก็มีไซส์ใหญ่ทั้งนั้นเลย
ปกติที่บ้านเคยกินแต่แบบ Japanese Style ไม่ได้กินแบบจิ้มของทอดนะครับ แต่เอามาผสมทูน่า ไข่ต้ม ทำเป็นไส้แซนวิช
เลยอยากรู้ว่า Mild Type กับ No Sugar added อันนี้ใช้สำหรับทำอะไรหรอ
(ส่วนตัว Sandwich Spread / Salad Cream / Wasabi Mayonnaise อันนี้มันแตกต่างกันแบบชัดเจนก็เลยไม่สงสัยครับ แฮะๆ)
ขอบคุณครับ