ถามข้อแตกต่างของมายองเนสคิวพี Japanese Style / Mild Type / No Sugar Add ครับ

สวัสดีครับสงสัยเลือกมายองเนสยี่ห้อคิวพีครับ
เห็นมันมี 3 แบบเลยหลักๆ
- Japanese Style
- Mild Type
- No Sugar added

มันต่างกันยังไงหรอครับ ครั้นจะซื้อมาลองเองก็มีไซส์ใหญ่ทั้งนั้นเลย
ปกติที่บ้านเคยกินแต่แบบ Japanese Style  ไม่ได้กินแบบจิ้มของทอดนะครับ แต่เอามาผสมทูน่า ไข่ต้ม ทำเป็นไส้แซนวิช
เลยอยากรู้ว่า  Mild Type กับ No Sugar added อันนี้ใช้สำหรับทำอะไรหรอ

(ส่วนตัว Sandwich Spread / Salad Cream / Wasabi Mayonnaise อันนี้มันแตกต่างกันแบบชัดเจนก็เลยไม่สงสัยครับ แฮะๆ)

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่