สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ไม่ใส่เครื่องปรุงจะลดได้เยอะ
สมาชิกหมายเลข 6804243 ขำกลิ้ง, เทพซ่า007 ขำกลิ้ง, MarionettePuppetDolls ถูกใจ, ความรักที่ซ่อนไว้ ขำกลิ้ง, emikayoung ถูกใจ, นู๋นุ่น ถูกใจ, คุณขวัญกับไพ่ยิปซีของเธอ ถูกใจ, LPUnderground9 ถูกใจ, อิหยังกระด้อกระเดี๊ยะ ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 782938 ถูกใจรวมถึงอีก 10 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 10
อ่านมาหลายกระทู้เรื่องนี้
ถ้าถามว่ามาม่า ไม่ใส่เครื่องปรุง จะลดโซเดียมลงได้เยอะมั๊ย? ได้คำตอบว่า มีโซเดียมอยู่ในเส้นเพียบ
ถ้าถามว่าถ้าลวกเส้นมาม่า แล้วเทน้ำทิ้ง จะลดโซเดียมลงได้หรือเปล่า? ก็จะได้คำตอบว่า โซเดียมอยู่ในซองเครื่องปรุงเยอะเลย
สรุปหม่ำแต่พอดี เปลี่ยนวนไปอย่างอื่นมั่ง แล้วออกกำลังกายสม่ำเสมอ ดีกว่าคับ อย่สซีเรียสเลย...
ถ้าถามว่ามาม่า ไม่ใส่เครื่องปรุง จะลดโซเดียมลงได้เยอะมั๊ย? ได้คำตอบว่า มีโซเดียมอยู่ในเส้นเพียบ
ถ้าถามว่าถ้าลวกเส้นมาม่า แล้วเทน้ำทิ้ง จะลดโซเดียมลงได้หรือเปล่า? ก็จะได้คำตอบว่า โซเดียมอยู่ในซองเครื่องปรุงเยอะเลย
สรุปหม่ำแต่พอดี เปลี่ยนวนไปอย่างอื่นมั่ง แล้วออกกำลังกายสม่ำเสมอ ดีกว่าคับ อย่สซีเรียสเลย...
Wide Awake ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1973551 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5214803 ถูกใจ, LandiNg oN tHe MooN ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 712306 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 782938 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 875607 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3832172 ถูกใจ, Sial ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3716109 ถูกใจรวมถึงอีก 7 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทานมาม่าคัพ ลวกเส้นแล้วเทน้ำทิ้ง 2 ครั้งจะช่วยลดโซเดียมได้เยอะมั้ยคะ ?
แต่เราก็รู้นะว่าหลังจากลวกเส้นแล้วเทน้ำทิ้งไปความอร่อยลดลงไปเยอะค่ะ แต่ทำไปทำมาก็ชินกับรถชาติแล้วค่ะ 55555
อยากรู้ว่ามันช่วยลดโซเดียมได้จริง ลดได้เยอะมั้ยคะ
ขอบคุณที่มาตอบค่ะ