สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ก็ไม่ได้มีเจตนาหลอกลวงอะไรหรอกครับ เพราะวิธีการพื้นบ้านตั้งแต่โบราณของการทำหมูยอ
จะต้องห่อใบตองหนาหลายชั้น เพื่อให้หอม รักษาสภาพได้หลายวันโดยไม่ต้องแช่เย็น
และเพื่อการกันน้ำเข้ากรณีบางสูตรที่นำไปต้มครับ
จะต้องห่อใบตองหนาหลายชั้น เพื่อให้หอม รักษาสภาพได้หลายวันโดยไม่ต้องแช่เย็น
และเพื่อการกันน้ำเข้ากรณีบางสูตรที่นำไปต้มครับ
สมาชิกหมายเลข 4388075 ถูกใจ, มุกทะเลใต้ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 927114 ทึ่ง, ส่วนหนึ่งของเรา ถูกใจ, puylogin ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 843417 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3658437 ถูกใจ, pet252003 ถูกใจ, Arovana ถูกใจ, NekoPonyo ถูกใจรวมถึงอีก 53 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไมหมูยอ ต้องห่อไปตองหนาๆ จนดูอันใหญ่มาก พอเปิดมาอันเท่าเนี๊ยะ?
พอเปิดมาเล็กนิดเดียว เท่า.....แมว อย่างนี้เข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภคหรือเปล่าครับ
หรือมีเหตุผลทางวิทยาศาสตร์อะไรรองรับหรือเปล่าครับ ว่าต้องห่อให้หนาเพื่อให้มีการ
ฟอร์มตัวให้จุลลินทรีย์ในใบตองทำปฏิกิริยา ผมสงสัยมาก?
หมายเหตุ รูปจากอินเตอร์เน็ตไม่ใช่อันที่ได้มาครับ