หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใช้วิปครีมอะไรแต่งหน้าเค้กดีคะ???
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ของหวาน
สวัสดีค่ะ พอดีว่า สิ้นเดือนนี้ก็วันเกิดแฟนจขก.แล้วเลย อยากทำเค้กเซอร์ไพร์แฟนแต่ว่าไม่รู้จะใช้วิปครีมอะไรในการปาดเค้ก แต่งหน้าเค้กให้อยู่ตัวนานดีค่ะ ไปอ่านมาในกระทู้เก่าๆ เขาบอกให้ใช้ยี่ห้อริสสีทองมันจะอยู่ตัว แต่มีบางคนบอกว่ารสชาติมันแย่ รบกวนช่วยบอกทีนะคะ TT
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามผู้รู้เรื่องครีมที่ใช้แต่งหน้าเค้กค่ะ
ครีมแต่งหน้าเค้กใช้ครีมสด หรือ บัทเทอร์ครีมดีคะ จขกท ลองใช้แบบวิปครีมปาดหน้าเค้ก ซักพักก็เริ่มไม่อยู่ตัวเท่าไร และถ้าใช้บัทเทอร์ครีม ใครมีสูตรที่อร่อยๆแนะนำบ้างคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
PinkPear
เค้ก 3 ชิ้น 100 ใช้ครีมอะไรปาดเค้กค่ะ ถึงไม่ละลายเลย
ลองซื้อเค้ก 3 ชิ้น 100 มาทานค่ะ รสชาติก็โอเคค่ะ แต่สงสัยว่าครีมที่ปาดเค้ก เป็นครีมแบบไหนค่ะ เพราะถึงไม่แช่เย็นก็ไม่ละลาย เนื้อครีมไม่หนักเท่าบัตเตอร์ครีม แต่ก็ไม่ใช่ครีมสดด้วย รอผู้รู้มาตอบค่ะ
koi_naka
ครีมแต่งหน้าเค้ก/คัพเค้กแบบไหนที่อยู่ตัวนานคะ?
ลองทำเบเกอรี่ขายเพื่อนๆเป็นครั้งแรกค่ะเลยอยากทราบว่า - ครีมแต่งหน้าเค้ก/คัพเค้กแบบไหนที่อยู่ตัวได้นานในอุณหภูมิห้องคะ? - ครีมชีสฟรอสติ้งอยู่ตัวในอุณหภูมิห้องได้นานไหมคะ แล้วประมาณกี่ชม. ? ปล.เพิ่งเ
สมาชิกหมายเลข 1237463
ขอถามหน่อยคะ ทำวิปครีมปาดหน้าเค้ก มีปัญหาคะ
เพิ่งหัดทำคะ ชอบเค้กที่มีครีมแบบวิปครีม รสชาตินมๆ ไม่ชอบบัตเตอร์ครีมอะคะ เลยอยากทำบ้าง แต่ทำเท่าไหร่ก็ไม่สำเร็จคะ ลองเอาวิปปิ้งครีมตีผสมกับเจลาตินก็แล้ว มันก็ยังไม่อยู่ตัว ละลายเละทุกครั้ง ทำให้ต้องทิ
mayomay
อยากได้สูตรบัตเตอร์ครีม แต่งหน้าเค้กคะ
รบกวนขอสูตรบัตเตอร์ครีมแต่งหน้าเค้กหน่อยคะ อยากได้สูตรที่ทำให้อยู่ตัวนานหน่อยนะคะ เลยลองใช้วิปครีมแล้วมันละลายเยิ้ม เร็วมากเลยคะ รบกวนหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 955240
เค้กเส้นๆแบบนี้ใช้ครีมสด หรือบัตเตอร์ครีมคะ
สวัสดีค่ะ กำลังหัดทำเค้กแล้วอยากลองแต่งหน้าเค้กแนวเกาหลีค่า ที่เป็นเส้นๆ สามารถใช่ครีมสดได้ไหมคะ หรือว่าต้องเป็นบัตเตอร์ครีมให้ครีมเซ็ทตัวเท่านั้น ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
สมาชิกหมายเลข 7987736
red belvet cake รสชาติ?????
คือวันนี้ไปตลาดเซฟวันโก แล้วไปซื้อเค้กร้านนึงมา ประมาณเย็นๆ 4-5โมงได้ เรากลับถึงบ้านประมาณ 3ทุ่ม แล้วเราก็เอาเค้กมากิน รสชาติครีมที่บีบมาข้างบนมันเปรี้ยวๆ เค้กก็อร่อยดีค่ะ แต่ที่ครีมมันเปรี้ยวนี่มันปก
สมาชิกหมายเลข 6660108
ควรใช้ครีมสดของยี่ห้ออะไรทำเค้กดีคะ
ตอนนี้กำลังฝึกทำ สตอรเบอร์รี่ช็อตเค้ก จึงอยากสอบถามว่าควรใช้ครีมสดยี่ห้อไหนดีในการทำตัวครีมคะ
สมาชิกหมายเลข 3651266
* รีวิว * เค้กไข่สอดไส้คัสตาร์ด เลอแปง (only at 7-11)
.. เค้กไข่สอดไส้คัสตาร์ด เลอแปง มี 3 ชิ้น น้ำหนัก 50 กรัม ราคา 16 บาท จะเป็นไงมาดูกัน
สมาชิกหมายเลข 7632509
เค้กกล้วยหอมแพลนเบสเป็นไต แก้ยังไงดีคะ จนปัญญาแล้วจริงๆ
สมาชิกหมายเลข 8410241
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใช้วิปครีมอะไรแต่งหน้าเค้กดีคะ???