วันนี้ผมเพิ่งซื้อจาก7-11มากินดูด้วยความที่รู้สึกแปลกใจ
ว่าพะโล้มันจะเป็นยางมะตูมไปได้ไง
เพราะว่า 1.ไข่ต้มส่วนใหญ่ที่นำมาทำพะโล้ก็สุกประมาณนึงอยู่ละ
2.ยิ่งเอามาต้มพะโล้อีกยิ่งสุกเข้าไปอีก หนทางที่จะเป็นยางมะตูมแทบหมดหวัง
3.แล้วตอนซื้อยังเอาไปเวฟอีก แล้วทำไมมันยังเป็นมะตูมได้อีกอะครับ
ขอความรู้ด้วยครับ รึเขาใส่สารอะไรเข้าไปครับ
พี่ๆครับ ไข่พะโล้ยางมะตูมมันเป็นไปได้ไงครับ
ว่าพะโล้มันจะเป็นยางมะตูมไปได้ไง
เพราะว่า 1.ไข่ต้มส่วนใหญ่ที่นำมาทำพะโล้ก็สุกประมาณนึงอยู่ละ
2.ยิ่งเอามาต้มพะโล้อีกยิ่งสุกเข้าไปอีก หนทางที่จะเป็นยางมะตูมแทบหมดหวัง
3.แล้วตอนซื้อยังเอาไปเวฟอีก แล้วทำไมมันยังเป็นมะตูมได้อีกอะครับ
ขอความรู้ด้วยครับ รึเขาใส่สารอะไรเข้าไปครับ