อ่านคู่มือแล้ว
เค้าใช้ถั่วเขียวบดทำ
เราก็เลยดัดแปลง เอาเม็ดขนุนต่างแห้งบด แล้วอบคั่วแล้ว มาใช้ทำแทน ถั่วเขียวเลย
ส่วนประกอบอื่นๆก็เหมือนเดิม ทำเสร็จส่งให้อาจารย์ อาจารย์บอกว่า ทำไมอร่อยมากๆ รสชาติอร่อยและไม่เหมือน แบบถั่วเขียวบด ด้วยซ้ำ
ก็อร่อยแบบนี้ แล้วทำไมหลายๆที่ไม่ยอม เอา เม็ดขนุน จริง มาทำแทนล่ะ เพราะชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่า ขนมเม็ดขนุน จะยังคงใช้ ถั่วเขียวทำกันทำไม
ขนมเม็ดขนุน ทำไม ถึงไม่ใช้ เม็ดขนุน จริงๆทำคะ
เค้าใช้ถั่วเขียวบดทำ
เราก็เลยดัดแปลง เอาเม็ดขนุนต่างแห้งบด แล้วอบคั่วแล้ว มาใช้ทำแทน ถั่วเขียวเลย
ส่วนประกอบอื่นๆก็เหมือนเดิม ทำเสร็จส่งให้อาจารย์ อาจารย์บอกว่า ทำไมอร่อยมากๆ รสชาติอร่อยและไม่เหมือน แบบถั่วเขียวบด ด้วยซ้ำ
ก็อร่อยแบบนี้ แล้วทำไมหลายๆที่ไม่ยอม เอา เม็ดขนุน จริง มาทำแทนล่ะ เพราะชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่า ขนมเม็ดขนุน จะยังคงใช้ ถั่วเขียวทำกันทำไม