ชาเขียวเย็น ปกติแล้วมัน "ใส่สีเขียว" เข้าไปด้วยใช่มั้ย ?

คือ ถ้าเป็นชาญี่ปุ่น กินแบบชงน้ำร้อน  จะ zencha  หรือ มัทชะ ก็สีออก น้ำตลาด แกมเขียว


แต่ชาเขียวไทยๆ ทุกเจ้าเขียวมาก   ขนาด ตกตะกอนมาแล้ว 1 วัน น้ำ ดูจะเหมือน เขียวสี  มากกว่าเขียวชา  



คือ ผมชอบกิน  กลัวสี จะเป็นอันตราย สะสม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่