พอดีว่าจะไปลอง yakiniku เนื้อมัตสึซากะดูน่ะครับ แต่ไม่เชี่ยวชาญเลยว่าส่วนไหนอร่อยสุด
เพราะอยู่ไทยไม่เคยกินเนื้อวัวเลยครับ แต่ไปญี่ปุ่นทั้งทีเลยว่าจะไปลองหน่อย ไม่ทราบว่าส่วนไหน
อร่อยสุดหรอครับ เพราะร้านที่นั่นน่าจะเป็นแบบเซ็ท กับสั่งแยก ถ้ารู้ตรงนี้เผื่อจะได้สั่งแบบแยกไปเลยครับ
กลัวเป็นเซ็ทมาหลายๆส่วน บางส่วนจะไม่เวิร์กครับ และไม่ทราบว่าร้านอย่างพวก kobe steakland ishida daiei
ที่เค้าทำต่อหน้าลูกค้าเป็นเซ็ทๆเลย นี่เค้าใช้เนื้อส่วนไหนมาทำหรอครับ ขอบคุณครับ
เนื้อมัตสึซากะที่ญี่ปุ่น ส่วนไหนอร่อยสุดครับ
เพราะอยู่ไทยไม่เคยกินเนื้อวัวเลยครับ แต่ไปญี่ปุ่นทั้งทีเลยว่าจะไปลองหน่อย ไม่ทราบว่าส่วนไหน
อร่อยสุดหรอครับ เพราะร้านที่นั่นน่าจะเป็นแบบเซ็ท กับสั่งแยก ถ้ารู้ตรงนี้เผื่อจะได้สั่งแบบแยกไปเลยครับ
กลัวเป็นเซ็ทมาหลายๆส่วน บางส่วนจะไม่เวิร์กครับ และไม่ทราบว่าร้านอย่างพวก kobe steakland ishida daiei
ที่เค้าทำต่อหน้าลูกค้าเป็นเซ็ทๆเลย นี่เค้าใช้เนื้อส่วนไหนมาทำหรอครับ ขอบคุณครับ