ถามเรื่องสูตรซาลาเปา หน่อยครับ

ซาลาเปาที่ชอบทานเป็นแบบคล้ายขนมถ้วยฟู ขนมสาลี่ ทำนองนี้อ่ะครับ
เหมือนซาลาเปาที่ขายในร้านอาหารจีน ร้านติ่มซำแพง ๆ
ไม่ใช่แป้งแบบซาลาเปาวราภรณ์

ไม่ทราบว่า สูตรแป้งมันเป็นยังไงครับต่างกันอย่างไร
พอดีอยากลองทำทานดูครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่