[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ขอแก้ไขกระทู้ครับเพื่อให้ตรงประเด็นครับกว่าเดิมครับ
ส้มตำเมนูยอดนิยม เช่น ส้มตำปู, ส้มตำปูม้า, ส้มตำหอยดอง, ส้มตำไทย, ส้มตำปลาร้า
ผมคิดว่า อาหารประเภทนี้ ถ้าซื้อมาแล้วควรกินเลย แต่ในบางครั้งก็มีเหตุสุดวิสัย ซื้อมาจะกินอยู่แล้ว แต่ดันติดธุระ
อยากทราบว่าในแง่ของสุขภาพอนามัย
ส้มตำ (ร้านที่ซื้อมาทำสะอาด) ผ่านไปแล้วอย่างช้าแค่ไหนไม่ควรนำมากินครับ
ควรเก็บดูแลรักษาอย่างไรดีสุดครับ ถ้าใส่ตู้เย็นต้องใส่ช่องที่ตั้งอุณหภูมิกี่องศาครับ
ขอบคุณครับ
ส้มตำปู, ส้มตำปลาร้า ผ่านไปแล้วอย่างช้ากี่วันไม่ควรนำมากินครับ เก็บดูแลรักษาอย่างไรถึงจะอยู่ได้นานโดยไม่เสีย
ส้มตำเมนูยอดนิยม เช่น ส้มตำปู, ส้มตำปูม้า, ส้มตำหอยดอง, ส้มตำไทย, ส้มตำปลาร้า
ผมคิดว่า อาหารประเภทนี้ ถ้าซื้อมาแล้วควรกินเลย แต่ในบางครั้งก็มีเหตุสุดวิสัย ซื้อมาจะกินอยู่แล้ว แต่ดันติดธุระ
อยากทราบว่าในแง่ของสุขภาพอนามัย
ส้มตำ (ร้านที่ซื้อมาทำสะอาด) ผ่านไปแล้วอย่างช้าแค่ไหนไม่ควรนำมากินครับ
ควรเก็บดูแลรักษาอย่างไรดีสุดครับ ถ้าใส่ตู้เย็นต้องใส่ช่องที่ตั้งอุณหภูมิกี่องศาครับ
ขอบคุณครับ