รบกวนช่วยแนะนำผงผลไม้ต่างๆที่นำไปใช้กับชานมหน่อยค่ะ

ตอนนี้เปิดร้านชานมไข่มุกอยู่ค่ะ และที่ร้านมีเมนูชานมรสชาติต่างๆ
เช่น เผือก สตอเบอรี่ คาปูชิโน่ มอคค่า ฯลฯ โดยใช้ของยี่ห้อติ่งฟงค่ะ
ทีนี่อยากลองเปลี่ยนยี่ห้อดู เผื่อจะมียี่ห้อไหนเข้มข้นกว่านี้ค่ะ
รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่