หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเตาอบขนมขนาดประมาณ60ลิตรครับ
กระทู้สนทนา
เตาอบ
เตาไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้า
ยี่ห้อไหนดีครับ งบ4000-7000 บาท รุ่นแพงขึ้นมีความสามารถอะไรเพิ่มขึ้นครับ
การใช้งานอบขนมปัง พาย ทาร์ท กินกันเองไม่ได้ทำขายครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณมากครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากได้เตาอบไฟฟ้าจะนำมาทำขนมซักตัว เตาอบควรจะมีคุณสมบัติอย่างไงบ้างค่ะอยากได้ขนาด70ลิตร
ตั้งงบไว้ประมาณ5000-8000บาทค่ะ นู๋อยากได้เตาอบซักตัวค่ะ เพื่อที่จะนำมาทำนม พวก เค้ก คุกกี้ พาย เอแคล์ ขนมปัง อะไรประมาณนี้แรกๆก็อาจจะหัดทำ อาจจะมีการต่อยอดทำเป็นธุรกิจเล็กๆด้วยค่ะ นู๋เลยอยากทราบว่านู๋
สมาชิกหมายเลข 2422618
เลือกเตาอบอีเล็คโทรลัค56ลิตรหรือทีฟาว 60ลิตรดีครับ
ทำกินเอง กลัวว่า 60ลิตรจะใหญ่ไปและกินไฟ อ่านเจอมาว่า60ลิตรจะกินไฟกว่าพวกที่ไม่ถึง60ลิตรจริงไหมครับ
ribbin69
เตาติ๊ง อบอาหารสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง 10 ชม.ไหมเช่นปรับอุณหภูมิที่ 100 องศาเซนเซียต ตั้งเวลา 60 นาทีใช้อบกล้วยครับ
ผมสงสัยว่าเตาติ๊ง เตาอบและปรุงย่างอาหาร เราสามารใช้ได้ต่อเนื่อง 10 ชม.ต่อวันไหม ผมอยากจะอบกล้วย ความร้อนที่ 100 องศาเซนเซียตเช่น หมุนตั้งเวลาไป 60 นาทีพอเวลาหมดหมุนไปใหม่สัก 10-12 รอบให้กล้วยแห้ง ถ้า
FARM FUJI
อาหาร/ผลไม้ อบกรอบ
อยากหารายได้เสริม ทำอาหาร/ผัก/ผลไม้อบกรอบ ใส่กระปุก ไปวางขายตามร้านอาหาร/ ร้านขนมของฝาก แบบอบกรอบ ไม่ทอด ที่ดูไว้เป็นปูอัด เบคอน ไส้กรอก คางกุ้ง ถั่วอบกรอบ อยากสอบถามเรื่องเตาอบ ควรจะใช้แบ
สมาชิกหมายเลข 8568698
อาหาร/ผลไม้ อบกรอบ
อยากหารายได้เสริม ทำอาหาร/ผัก/ผลไม้อบกรอบ ใส่กระปุก ไปวางขายตามร้านอาหาร/ ร้านขนมของฝาก แบบอบกรอบ ไม่ทอด ที่ดูไว้เป็นปูอัด เบคอน ไส้กรอก คางกุ้ง ถั่วอบกรอบ อยากสอบถามเรื่องเตาอบ ควรจะใช้แบ
สมาชิกหมายเลข 8568698
การทำขนมเค้ก เครื่องตีแป้ง หรือ เตาอบ สำคัญกว่ากันครับ
พอดีมีงบประมาน ก้อนนึงนะครับ แต่ไม่มากพอที่จะซื้อ 2 อย่าง เลยอยากขอคำแนะนำครับว่าถ้าเป็น เพื่อนๆ พี่ๆ จะเลือกให้ ความสำคัญกับอะไรมากกว่ากันระหว่าง 1. ซื้อเครื่องตีแป้งดีๆ เช่น KD และซื้อ เตาอบ ซัก 60
natiratt
แนะนำเตาอบขนมเล็กๆ ใช้ในครัวหน่อยครับ (ทำทาร์ตไข่)
อยากจะทำกินเองนานแล้วครับ ถ้าอร่อยจะตั้งๆขายหน้าบ้านเล่นๆดู มีงบ 4000 บาทครับ ส่วนขนมที่อยากทำคือ ทาร์ตไข่ พายต่างๆ ขนมปังพันไส้กรอกอะไรประมาณนั้นครับ ตอนนี้ที่สนใจ OTTO 60ลิตร รุ่น TO-772 ขอคำแนะน
สมาชิกหมายเลข 1969292
เตาอบMamaru กับ hw อันไหนดีกว่า
ที่บ้านจะซื้อเตาอบค่ะพี่สาวเราอบขนมขาย ตอนนี้จะซื้อเตาอบ 60 - 70 ลิตร ทีนี้สนใจของ mamaru กับ hw แต่จากที่อ่านก็จะบอกว่าหลังการขายไม่ดี มีปัญหาอุณหภูมิ — อยากทราบว่าโดยรวมแล้วยี่ห้อไหนดีกว่าก
สมาชิกหมายเลข 828259
ทำขนมปังแถว ปกติ ไม่เกิน 2 ชม แป้งก็ขึ้นเต็มพิมพ์เข้าอบได้ แต่หน้าหนาว มันมากกก
ทำขนมปังแถว ปกติหมักและตีแป้งเอาใส่พิมพร้อมเข้าเตาอบ ปกติ ใช้เวลา ประมาณ 1.45 นาที ถึง 2 ชม แป้งก็ขึ้นเต็มพิมพ์ ตอนนี้หน้าหนาว นานมาก มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ รอมา จะ 3 ชมแล้ว
เจ้าขามหาสมุทร
ช่วยแนะนำเตาเเม่เหล็กไฟฟ้าที่ดีๆ ทนๆ งบ 1200-1500
ใช้ทำข้าวผัด ไข่ต้ม ข้าวโอ้ต อบซาลาเปา อุ่นแกง
สมาชิกหมายเลข 3415269
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตาอบ
เตาไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเตาอบขนมขนาดประมาณ60ลิตรครับ
การใช้งานอบขนมปัง พาย ทาร์ท กินกันเองไม่ได้ทำขายครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณมากครับ