ขอคำแนะนำ เลือก เตาอบ สำหรับทำปังปิ้ง หรือโทสต์ ครับ

อยากลองทำปังปิ้ง และโทสต์ดูครับ  ถ้าออกมาดีก็อยากลองทำขาย เปิดร้านเล็กๆดู

ขอคำแนะนำเรื่อง เตาอบทีครับ  ควรเป็นเตาขนาดไหน ยี่ห้อไหนดี  

(คิดว่าถ้าทำขาย คงต้องอาศัยเตาไม่ใหญ่มาก เพื่อให้ไฟร้อนเร็วขึ้นหรือป่าวครับ)

สังเกตุเห็นเตาขนาดเล็กๆ อิเล็คโทรลักซ์ ในเซเว่น ไม่ทราบว่าขนาดเท่านั้นพอมั้ยครับ
หรือควรซื้อให้ใหญ่ขึ้นมาหน่อย

(เคยได้ยินคำว่าเตาติ๊ง คือมันต่างยังงัยกับเตาธรรมดาทั่วไปมั้ยครับ)

รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่