จะพาไปลอง มื้อ
Sunday Brunch ที่ห้องอาหาร
" The Pavilion "
ของโรงแรม
Dusit Thani Bangkok จัดทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 - 15.00 น.
ซึ่งถือเป็นมื้อจัดเต็มที่สุดของไลน์บุฟเฟ่ต์ที่นี่เลยครับ
สนนราคาคนละ
1,990++ (รวมน้ำดื่ม และ เมนูชาเย็น)
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ฟรี !!
โปรโมชั่น ถ้ามา 4 คน ลดเหลือเพียงคนละ 1,099++
ถ้ามา 6 คน จะได้ ราคา 1,099++ 4 คน ส่วนอีก 2 ท่านจ่ายเต็ม แต่ได้แถม House Wine 1 ขวด
ส่วนโปรบัตรเครดิต มีร่วมกับ Citi Bank (ถึง 31ธค. นี้)
เป็น มา 4 จ่าย 2 สำหรับ Sunday brunch
พร้อมแล้วไปชมไลน์อาหารกันครับ
เริ่มที่บรรยากาศ ภายในส่วนของ The Pavilion
ด้านหน้าจะมีสเตชั่นของเครื่องดื่ม อันนี้รวมใน Buffet เรียบร้อยครับ
มี Lemon Iced Tea , Mojito Iced Tea และ Bloody Mary
ส่วนถ้าใครอยากจัดไวน์ฟรีโฟล ก็เพิ่มอีก 500++
เริ่มที่ไลน์ Seafood กับ ปู Brown Crab , Alaskan King Crab , Snow Crab และ Blue Crab
ก้ามโต
ปูม้า
ต่อด้วย Oysters มี 4 แบบ นำเข้าจาก ฝรั่งเศส , ไอร์แลนด์ , ญี่ปุ่น และ อเมริกา
ถัดมาเป็น กุ้งแม่น้ำ และ กั้ง
ถ้าใครชอบทานแบบ ร้อน ๆ มุมนี้จะมีบริการลวกให้ด้วยครับ
มีหอยนิวซีแลนด์ , กุ้งแม่น้ำ , หอยเชลล์ , ปลาหมึก และ กั้ง
กั้งเนื้อเต็ม แน่น
เคี้ยวเต็มปากเต็มคำ
ต่อด้วยโคลคัท
ไลน์ขนมปัง และ สลัด
ชีสมีให้เลือก 5 แบบ
มุมญี่ปุ่นบ้าง ปลาดิบ
แบบซูชิ
ต่อด้วยเนื้อสันในอบในแป้งพัฟ
หมูแฮมอบน้ำผึ้ง
แซลมอนหมักเต้าเจี้ยวญี่ปุ่นอบ
พายเนื้อ เมนูซิกเนเจอร์ดั้งเดิมเลยครับ
กุ้งแม่น้ำอบ แบบเดียวกับ ล็อบสเตอร์ เทอมิดอร์
ของว่าง และ ขนมไทย
ตรงกลางห้องจะเป็นส่วนของ Hot Dish
เริ่มด้วย ข้าวผัดเขียวหวาน
เนื้อผัดพริกไทยดำ
หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง
ฉู่ฉี่แซลมอน
ปลาหิมะทอดกับซอสมะเขือเทศและบัลซามิค
ไก่อบ
สตูว์เนื้อตุ๋นไวน์แดงแบบฝรั่งเศส
แกะอบกับแครอทและฟักทอง
ซุปมี 2 แบบ
ต่อด้วยไลน์ของหวานกันครับ
เริ่มที่ Almond Fruit Tart
Blueberry Bavarian Cream
Tiramisu
Eclairs
Caramel Custard
Apricot Tart
Apple Strudel
Egg Tart
Orange Cake
Pistachio Bavarian Cream With Orange
Chocolate Pudding
Chocolate Fountain
ผลไม้สด และ ไอศครีม มีให้เลือก 4 รส
เราเริ่มกันที่ Lobster ก่อนเลยครับ
ทุกท่านที่มาทานบุฟเฟ่ต์ จะได้คนละ 1 ตัว สามารถเลือกได้ว่าจะย่าง หรือ นึ่ง
แบบนึ่งนี่เนื้อก็จะชุ่มฉ่ำหน่อย เด้งหนึบหนับ
แบบย่าง ก็จะแห้งกว่านิดนึง แต่จะได้กลิ่นหอม ๆ
ปูหลาย ๆ แบบครับ
ก้ามใหญ่ ๆ
Oysters
ฟัวกราส์สั่งได้ไม่อั้นนะครับ บอกกับ พนง.ได้เลย
รวมแอพพิไทเซอร์หลาย ๆ แบบ ซึ่งอยู่ในไลน์
ซูชิ
กุ้งแม่น้ำ
พายเนื้ออร่อยดีครับ แป้งพายหอม ๆ
เนื้ออบก็ใช้ได้ แต่จะสุกหน่อย
ปลาหิมะ , เนื้อ , แกะ และ แซลมอน
ปลาดิบ
ชีสอร่อยมากครับ เบิ้ลไป 2 รอบเลย
ปิดท้ายด้วยของหวานอีกหน่อย
เครปซูเซต
ไอศครีม
จบด้วยผลไม้
เป็นอีกทางเลือกสำหรับ Sunday Brunch ที่คุณภาพโอเคเลยฮะ
ราคาโปรมา 4 คน ก็ดูคุ้มดี ที่ 1,099++ หรือ 1,294 net
รูปร้านที่ยังไม่ได้รีวิว เอาใส่เพจไว้ให้ชมกันก่อน ขอบคุณค้าบบ
https://www.facebook.com/reviewbenz47
[SR] อร่อย อร่อย มื้อ Sunday Brunch กับ Seafood สด ๆ @ " The Pavilion " ( Dusit Thani Bangkok )
ของโรงแรม Dusit Thani Bangkok จัดทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 - 15.00 น.
ซึ่งถือเป็นมื้อจัดเต็มที่สุดของไลน์บุฟเฟ่ต์ที่นี่เลยครับ
สนนราคาคนละ 1,990++ (รวมน้ำดื่ม และ เมนูชาเย็น) เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ฟรี !!
โปรโมชั่น ถ้ามา 4 คน ลดเหลือเพียงคนละ 1,099++
ถ้ามา 6 คน จะได้ ราคา 1,099++ 4 คน ส่วนอีก 2 ท่านจ่ายเต็ม แต่ได้แถม House Wine 1 ขวด
ส่วนโปรบัตรเครดิต มีร่วมกับ Citi Bank (ถึง 31ธค. นี้)
เป็น มา 4 จ่าย 2 สำหรับ Sunday brunch
พร้อมแล้วไปชมไลน์อาหารกันครับ
เริ่มที่บรรยากาศ ภายในส่วนของ The Pavilion
ด้านหน้าจะมีสเตชั่นของเครื่องดื่ม อันนี้รวมใน Buffet เรียบร้อยครับ
มี Lemon Iced Tea , Mojito Iced Tea และ Bloody Mary
ส่วนถ้าใครอยากจัดไวน์ฟรีโฟล ก็เพิ่มอีก 500++
เริ่มที่ไลน์ Seafood กับ ปู Brown Crab , Alaskan King Crab , Snow Crab และ Blue Crab
ก้ามโต
ปูม้า
ต่อด้วย Oysters มี 4 แบบ นำเข้าจาก ฝรั่งเศส , ไอร์แลนด์ , ญี่ปุ่น และ อเมริกา
ถัดมาเป็น กุ้งแม่น้ำ และ กั้ง
ถ้าใครชอบทานแบบ ร้อน ๆ มุมนี้จะมีบริการลวกให้ด้วยครับ
มีหอยนิวซีแลนด์ , กุ้งแม่น้ำ , หอยเชลล์ , ปลาหมึก และ กั้ง
กั้งเนื้อเต็ม แน่น
เคี้ยวเต็มปากเต็มคำ
ต่อด้วยโคลคัท
ไลน์ขนมปัง และ สลัด
ชีสมีให้เลือก 5 แบบ
มุมญี่ปุ่นบ้าง ปลาดิบ
แบบซูชิ
ต่อด้วยเนื้อสันในอบในแป้งพัฟ
หมูแฮมอบน้ำผึ้ง
แซลมอนหมักเต้าเจี้ยวญี่ปุ่นอบ
พายเนื้อ เมนูซิกเนเจอร์ดั้งเดิมเลยครับ
กุ้งแม่น้ำอบ แบบเดียวกับ ล็อบสเตอร์ เทอมิดอร์
ของว่าง และ ขนมไทย
ตรงกลางห้องจะเป็นส่วนของ Hot Dish
เริ่มด้วย ข้าวผัดเขียวหวาน
เนื้อผัดพริกไทยดำ
หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง
ฉู่ฉี่แซลมอน
ปลาหิมะทอดกับซอสมะเขือเทศและบัลซามิค
ไก่อบ
สตูว์เนื้อตุ๋นไวน์แดงแบบฝรั่งเศส
แกะอบกับแครอทและฟักทอง
ซุปมี 2 แบบ
ต่อด้วยไลน์ของหวานกันครับ
เริ่มที่ Almond Fruit Tart
Blueberry Bavarian Cream
Tiramisu
Eclairs
Caramel Custard
Apricot Tart
Apple Strudel
Egg Tart
Orange Cake
Pistachio Bavarian Cream With Orange
Chocolate Pudding
Chocolate Fountain
ผลไม้สด และ ไอศครีม มีให้เลือก 4 รส
เราเริ่มกันที่ Lobster ก่อนเลยครับ
ทุกท่านที่มาทานบุฟเฟ่ต์ จะได้คนละ 1 ตัว สามารถเลือกได้ว่าจะย่าง หรือ นึ่ง
แบบนึ่งนี่เนื้อก็จะชุ่มฉ่ำหน่อย เด้งหนึบหนับ
แบบย่าง ก็จะแห้งกว่านิดนึง แต่จะได้กลิ่นหอม ๆ
ปูหลาย ๆ แบบครับ
ก้ามใหญ่ ๆ
Oysters
ฟัวกราส์สั่งได้ไม่อั้นนะครับ บอกกับ พนง.ได้เลย
รวมแอพพิไทเซอร์หลาย ๆ แบบ ซึ่งอยู่ในไลน์
ซูชิ
กุ้งแม่น้ำ
พายเนื้ออร่อยดีครับ แป้งพายหอม ๆ
เนื้ออบก็ใช้ได้ แต่จะสุกหน่อย
ปลาหิมะ , เนื้อ , แกะ และ แซลมอน
ปลาดิบ
ชีสอร่อยมากครับ เบิ้ลไป 2 รอบเลย
ปิดท้ายด้วยของหวานอีกหน่อย
เครปซูเซต
ไอศครีม
จบด้วยผลไม้
เป็นอีกทางเลือกสำหรับ Sunday Brunch ที่คุณภาพโอเคเลยฮะ
ราคาโปรมา 4 คน ก็ดูคุ้มดี ที่ 1,099++ หรือ 1,294 net
รูปร้านที่ยังไม่ได้รีวิว เอาใส่เพจไว้ให้ชมกันก่อน ขอบคุณค้าบบ
https://www.facebook.com/reviewbenz47