เป็นคนชอบกินน้ำเต้าหู้ค่ะ ตอนแรกชอบกินแบบใส่น้ำตาลทราย ให้รสชาติที่ไม่จืดจนเกินไป
แต่ไม่ทราบว่าความหวานจะทำให้คุณค่าทางสารอาหารลดลงหรือเปล่าคะ ?
อีกอย่างเคยอ่านเจอบทความนึงในอินเตอร์เน็ต(แต่จำไม่ได้แล้วว่าเว็บไหน) กล่าวว่า
น้ำเต้าหู้ใส่น้ำตาลทรายขาว ดีกว่าใส่น้ำตาลทรายแดง 😲😲😲
และส่วนใหญ่ตามร้านขาย เห็นแม่ค้าชอบใช้น้ำตาลทรายแดงกัน
ตอนนี้เลยไม่ทราบว่าใส่น้ำตาลแบบไหนจะดีกว่ากัน เลยกินแบบไม่ใส่น้ำตาลทรายเลย (คือจืดสนิท แต่ก็ให้รสชาติแท้ๆดีค่ะ555)
แต่ก็สงสัยอีกว่า น้ำเต้าหู้ที่ไม่ใส่น้ำตาลทรายเลย ดีหรือไม่คะ ?
รบกวนผู้รู้ช่วยไขข้อข้องใจหน่อยนะคะ จะเป็นประโยชน์กับจขกท และผู้พบเห็นมากเลยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ 🙏🏻
กินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล หรือ ใส่น้ำตาล แบบไหนให้ประโยชน์มากกว่ากัน
แต่ไม่ทราบว่าความหวานจะทำให้คุณค่าทางสารอาหารลดลงหรือเปล่าคะ ?
อีกอย่างเคยอ่านเจอบทความนึงในอินเตอร์เน็ต(แต่จำไม่ได้แล้วว่าเว็บไหน) กล่าวว่า
น้ำเต้าหู้ใส่น้ำตาลทรายขาว ดีกว่าใส่น้ำตาลทรายแดง 😲😲😲
และส่วนใหญ่ตามร้านขาย เห็นแม่ค้าชอบใช้น้ำตาลทรายแดงกัน
ตอนนี้เลยไม่ทราบว่าใส่น้ำตาลแบบไหนจะดีกว่ากัน เลยกินแบบไม่ใส่น้ำตาลทรายเลย (คือจืดสนิท แต่ก็ให้รสชาติแท้ๆดีค่ะ555)
แต่ก็สงสัยอีกว่า น้ำเต้าหู้ที่ไม่ใส่น้ำตาลทรายเลย ดีหรือไม่คะ ?
รบกวนผู้รู้ช่วยไขข้อข้องใจหน่อยนะคะ จะเป็นประโยชน์กับจขกท และผู้พบเห็นมากเลยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ 🙏🏻