อยากทราบเป็นข้อมูลเชิงวิทยาศาสตร์ค่ะ ว่าน้ำพรุนสกัด(ทุกยี่ห้อ) หรือน้ำผลไม้ต่างๆ(ทุกยี่ห้อ) ทำไมสามารถอยู่ได้นานหลายเดือน โดยที่ไม่ต้องแช่ตู้เย็นเลยคะ
ขอรบกวนเพื่อนๆาสมาชิก ที่มีความรู้ด้านนี้ช่วยให้ข้อมูลหน่อยค่ะ แล้วเราสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องแบบนี้ (น่าจะเป็นหลักการถนอมอาหาร)ได้จากไหนบ้างคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ
น้ำพรุนสกัดทำไมถึงสามารถอยู่ได้นานเป็นเดือนๆถึงแม้ไม่แช่ตู้เย็นคะ
ขอรบกวนเพื่อนๆาสมาชิก ที่มีความรู้ด้านนี้ช่วยให้ข้อมูลหน่อยค่ะ แล้วเราสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องแบบนี้ (น่าจะเป็นหลักการถนอมอาหาร)ได้จากไหนบ้างคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ