เพื่อให้นุ่ม ให้เหนียว หรือให้เด้งครับ
อยากถามเป็นความรู้ เผื่อว่าจะได้ลด เพิ่มสัดส่วนเวลาทำหมูบด
และไม่ทราบว่า เพื่อน ๆ มีสูตรหมูบดอร่อย ๆ อย่างไรบ้างครับ
โดยส่วนตัว จะเอาไปทำหมูบด แต่แบบไม่เป็นก้อนนัก มีลักษณะหมูคล้ายลาบ หรือ คั่วกลิ้งอ่ะครับ
แต่ไม่อยากให้มันแข็งมาก อยากให้นุ่มหน่อย เด้งขึ้นนิดนึงครับ
ใส่แป้งมันลงในหมูบด เพื่ออะไรครับ ... ถ้าเพื่อน ๆ มีสูตรหมูบด รบกวนแนะนำด้วยครับ
อยากถามเป็นความรู้ เผื่อว่าจะได้ลด เพิ่มสัดส่วนเวลาทำหมูบด
และไม่ทราบว่า เพื่อน ๆ มีสูตรหมูบดอร่อย ๆ อย่างไรบ้างครับ
โดยส่วนตัว จะเอาไปทำหมูบด แต่แบบไม่เป็นก้อนนัก มีลักษณะหมูคล้ายลาบ หรือ คั่วกลิ้งอ่ะครับ
แต่ไม่อยากให้มันแข็งมาก อยากให้นุ่มหน่อย เด้งขึ้นนิดนึงครับ