............ขอถามท่านที่ใช้เตาอบไฟฟ้า / เตาอบไร้ควัน

ท่านที่ใช้เตาอบไฟฟ้าขนาดใช้ในบ้านขนาด 60-70 ลิตร
เวลาอบปลา หมู ไก่ ใช้เวลาเท่าไรครับกว่าจะสุก
จากการใช้งานปัญหาจุกจิก เสียบ่อยหรือไม่ครับ

กำลังมองเตาอบไร้ควัน ทำด้วยสแตนเลส
มีที่ใส่ถ่านด้านข้างตะแกรงย่าง ทำให้ไม่มีควัน
ไม่ได้ทำขนม ใช้แค่ อบปลา ไก่ หมู
แบบนี้มีใครใช้บ้างครับ
(เวลาใช้งานมีสถานที่วางนอกตัวบ้าน)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่