ทำไมเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตอนนำไปเวฟกับตอนนำไปต้มถึงสภาพต่างกัน

กระทู้คำถาม
ปกติตอนไม่มีเวลาจะนำเข้าไปเวฟ ตอนออกมาเส้นจะสวย แต่ถ้าวันไหนนำไปต้มในหม้อหรือตอนกินกับหมูกระทะ กลับสีจางๆเส้นแบนๆไม่สวยเหมือนแบบที่นำเข้าไมโครเวฟ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่