สวัสดีครับ (ผมไม่เคยรีวิว SR ถ้าผิดกฎช่วยบอกกันด้วยนะครับ)
ผมไปร่วมกิจกรรม OpenRice Party ก๊วนชวนกิน ครั้งที่ 48 มา
ซึ่งเว็บนี้เขาจัดบ่อยนะแล้วแต่ว่ากิจกรรมไหนจะไปที่ไหน วิธีร่วมสนุกก็ไปยากส่วนมากแค่ลงชื่อพร้อมพกดวงดีๆเท่านั้น
วันที่ไปศุกร์ที่ 2 กันยายน อาหารอิตาเลี่ยนมื้อเที่ยงพร้อมเวิร์คช็อปทำอาหารที่ห้อง ATTICO โรงแรม Radisson Blu Plaza Bangkok ครับ
เป็นเซ็ทเมนู+ไลน์บุฟเฟต์ย่อมๆ เห็นว่าราคาประมาณ 700++แต่โทรถามที่โรงแรมอีกทีเพื่อความชัวร์ดีกว่า
ผู้โชคดี เบลอหน้าเรียบร้อย
หน้าห้องอาหาร
เชฟใหญ่+เชฟอาหารอิลาเลี่ยน
เชฟที่สอนเราวันนี้ ผมจำชื่อไม่ได้แล้วขอโทษด้วยครับ --"--- (น้องพนง.ผู้ช่วยเขินใหญ่เลย)
เมนูที่สอนคือไส้กรอกเนื้อแพะ เขาเตรียมอุปกรณ์ไว้แล้ว เป็นเนื้อหมู+แพะ เอาไปบดแล้วใส่เครื่องบรรจุไส้กรอก ไม่มีอะไรมากเราแค่ม้วนๆๆๆเป็นปล้องแค่นั้นครับ
มาดูส่วนของไลน์บุฟเฟ่ต์กัน รสชาติแล้วแต่ความชอบนะครับขอไม่อธิบายแล้วกัน ยกเว้นอันที่อยากแนะนำจริงๆ
cold cut
ชีส ริคอสต้า มันๆดี
พาร์ม่าแฮมและเมลอน-อันนี้คือนิพพานครับ อร่อยมากอยากกินแต่เจ้านี้เลยกรอบหวานมันเค็มเข้ากัน ลงตัวสุดๆ
ขนมปัง /สลัดต่างๆ
ซีฟีด
อันนี้ที่สีขาวๆเป็นชีสครับ เขารีดเป็นแผ่นแล้วม้วนกับมะเขือเทศผักโขม
คิดว่าอะไรครับ?----สลัดบีทรูทและแอปปริคอทครับ ไม่น่าเชื่อว่าอันนี้อร่อย เพราะตอนแรกแค่เอามาลองชิมสุดท้ายเดินไปตักอีกรอบ
ต่อไปเป็นเมนเมนูนะครับ
[SR] [SR] OpenRice Party ทานมื้อเที่ยง+กิจกรรมที่ ATTICO ร.ร. Radisson Blu Plaza กัน
ผมไปร่วมกิจกรรม OpenRice Party ก๊วนชวนกิน ครั้งที่ 48 มา
ซึ่งเว็บนี้เขาจัดบ่อยนะแล้วแต่ว่ากิจกรรมไหนจะไปที่ไหน วิธีร่วมสนุกก็ไปยากส่วนมากแค่ลงชื่อพร้อมพกดวงดีๆเท่านั้น
วันที่ไปศุกร์ที่ 2 กันยายน อาหารอิตาเลี่ยนมื้อเที่ยงพร้อมเวิร์คช็อปทำอาหารที่ห้อง ATTICO โรงแรม Radisson Blu Plaza Bangkok ครับ
เป็นเซ็ทเมนู+ไลน์บุฟเฟต์ย่อมๆ เห็นว่าราคาประมาณ 700++แต่โทรถามที่โรงแรมอีกทีเพื่อความชัวร์ดีกว่า
ผู้โชคดี เบลอหน้าเรียบร้อย
หน้าห้องอาหาร
เชฟใหญ่+เชฟอาหารอิลาเลี่ยน
เชฟที่สอนเราวันนี้ ผมจำชื่อไม่ได้แล้วขอโทษด้วยครับ --"--- (น้องพนง.ผู้ช่วยเขินใหญ่เลย)
เมนูที่สอนคือไส้กรอกเนื้อแพะ เขาเตรียมอุปกรณ์ไว้แล้ว เป็นเนื้อหมู+แพะ เอาไปบดแล้วใส่เครื่องบรรจุไส้กรอก ไม่มีอะไรมากเราแค่ม้วนๆๆๆเป็นปล้องแค่นั้นครับ
มาดูส่วนของไลน์บุฟเฟ่ต์กัน รสชาติแล้วแต่ความชอบนะครับขอไม่อธิบายแล้วกัน ยกเว้นอันที่อยากแนะนำจริงๆ
cold cut
ชีส ริคอสต้า มันๆดี
พาร์ม่าแฮมและเมลอน-อันนี้คือนิพพานครับ อร่อยมากอยากกินแต่เจ้านี้เลยกรอบหวานมันเค็มเข้ากัน ลงตัวสุดๆ
ขนมปัง /สลัดต่างๆ
ซีฟีด
อันนี้ที่สีขาวๆเป็นชีสครับ เขารีดเป็นแผ่นแล้วม้วนกับมะเขือเทศผักโขม
คิดว่าอะไรครับ?----สลัดบีทรูทและแอปปริคอทครับ ไม่น่าเชื่อว่าอันนี้อร่อย เพราะตอนแรกแค่เอามาลองชิมสุดท้ายเดินไปตักอีกรอบ
ต่อไปเป็นเมนเมนูนะครับ