................
................
❤ สวัสดีค่ะ อ้อจาก chill out อ้อ&บอม มาแนะนำความอร่อยให้กันอีกแล้วจ้า วันนี้เรามาชิมร้านชาบูสไตล์ฮ่องกงกันบ้าง จะเป็นยังไงมาติดตามได้เลยค่าาา
● ต้องบอกก่อนว่า ร้านชาบู ที่เราเห็นทั่วๆ ไป มีหลายร้านมากมาย แต่ละร้านมีเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน สไตล์ร้าน รวมไปถึงวัตถุดิบหลักของแต่ละร้าน แล้วเราก็ได้มาเยือน ร้าน Panda Master แพนด้ามาสเตอร์ชาบู คือ ร้าน ชาบูสไตล์ฮ่องกง หรือใครหลายคนเรียก “แพนด้าหน้าหมู”หรือ “จารย์ด้า” ซึ่งมีแพนด้า หน้าตาน่ารัก มาเป็นตัวมาสคอตประจำร้านเลยล่ะค่ะ ภายในร้านตกแต่งสีโทนสดใส โมเดิร์นแนวจีนๆ หน่อย และมีการประดับของตกแต่งเป็นแพนด้าตัวเล็กๆ น่ารักๆ อีกด้วย
● ร้านนี้มีอะไรเด่นล่ะ หลายคนอยากรู้ มาใหม่เลย ทางร้านเค้าเพิ่ม ชีส!!! ใครฟังก็น้ำลายไหล สำหรับคนรักชีสอะเน๊อะ ส่วนอีกอย่างคือ ฟินได้ไม่จำกัดเวลานะคะคู้นนน แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ คือวัตถุดิบที่มีเพิ่มเข้ามาก็คือหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สด ใหม่ และน้ำซุปที่หลากหลายนั่นเอง ที่นี่เค้ามีน้ำซุปให้เราได้เลือก ถึง 5 แบบ ไม่ว่าจะเป็น
- ซุปสะเต๊ะ (ซุปถั่วลิสงแพนด้า) หวาน มัน เค็ม ละมุนลิ้น สูตรเฉพาะของทางร้าน
- ซุปหมาล่า แซ่บถึงใจ หอมเครื่องเทศ รสจัดจ้าน
- ซุปสมุนไพรจีน (ซุปสมุนไพรจีนตุ๋นกระดูก3อย่าง) ซุปใส หอมเครื่องยาจีน
- ซุปโจ๊ก(ซุปโจ๊กรสเด็ดถนนแคนตั้น) สูตรพิเศษผสมข้าวบาเลย์ เนื้อเนียนละมุน รสชาติเบาๆ
- ซุปเห็ดหอม (ซุปตุ๋นเห็ดหอม)หวานเค็มหอมกรุ่นเห็ดหอม
ซึ่งเราสามารถเลือกได้ตามชอบ 2 ซุปในหม้อเดียวกันค่ะ
● มาถึงน้ำจิ้มกันบ้าง น้ำจิ้มที่นี่มี 4 แบบ เลยละค่ะได้แก่ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว,น้ำจิ้มสุกี้,น้ำจิ้มฮ่องกงฟิวชั่น,ซอสแพนด้า
● ที่นี่เค้ามีให้เลือก ทั้งแบบ อลาคาส และบุฟเฟ่กันเลยล่ะค่ะ ก็ตามสะดวกกันไปเลย ว่าใครชอบทานแบบไหนราคา
► Silver Course ชุดหมู 358
►Gold Course ชุดเนื้อ 428
(มีขนมและน้ำรวมในบุเฟ่ต์)
● ย้ำๆ เดือน ส.ค. เป็นเดือนพิเศษ บอกรักแม่ ชวนกันไปหม่ำชาบู มีส่วนลดและชีสสั่งไม่จำกัดกับหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์กับเวลาที่ไม่จำกัดนะจ๊ะ คุ้มอะไรแบบนี้ ส่วนเครื่องเคียงก็มีให้เลือกมากมาย รวมถึงของทานเล่น ก็ดี๊ดี ไม่แพ้ตัวชาบูกันเลย อ่อ อย่าลืมเผื่อท้องให้กับของหวานด้วยค่าา
● ร้านจะตั้งอยู่ทางรถเข้าของโครงการ เดอะโคโค่วอล์ค
● สังเกตหน้าร้านได้ชัดเจนเลยจากหุ่นโชว์หมีแพนด้าเท่ๆ
● เข้ามาภายในร้าน ร้านไม่ใหญ่มากแต่ที่นั่งค่อนข้างจัดวางสบายๆไม่อึดอัด สามารถเดินไปเดินมาตักอาหารทานได้สบาย
▲ ป้ายต่างๆที่วางบนโต๊ะอาหาร มีทั้งเมนูใหม่ๆและข้อจำกัดการทานบุฟเฟ่ต์
● ที่นี่เค้ามีให้เลือก ทั้งแบบ อลาคาส และบุฟเฟ่กันเลยล่ะค่ะ ก็ตามสะดวกกันไปเลย ว่าใครชอบทานแบบไหนราคา(มีขนมและน้ำรวมในบุเฟ่ต์) เฉพาะเดือนสิงหาคม และชีส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ไม่อั้นและไม่จพกัดเวลา
- Silver Course ชุดหมู 358
- Gold Course ชุดเนื้อ 428
● เลือกเมนูกันเสร็จมาดูส่วนที่ชอบตรงอุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่งร่วมในร้านกแต่งร้าน ดูแล้วเป็นสไตล์ที่ไปแนวทางเดียวกัน
● มีน้ำซุปให้เราได้เลือก ถึง 5 แบบ ซึ่งเราสามารถเลือกได้ตามชอบ 2 ซุปในหม้อเดียวกันค่ะ
- ซุปสะเต๊ะ (ซุปถั่วลิสงแพนด้า) หวาน มัน เค็ม ละมุนลิ้น สูตรเฉพาะของทางร้าน
- ซุปหมาล่า แซ่บถึงใจ หอมเครื่องเทศ รสจัดจ้าน
- ซุปสมุนไพรจีน (ซุปสมุนไพรจีนตุ๋นกระดูก3อย่าง) ซุปใส หอมเครื่องยาจีน
- ซุปโจ๊ก(ซุปโจ๊กรสเด็ดถนนแคนตั้น) สูตรพิเศษผสมข้าวบาเลย์ เนื้อเนียนละมุน รสชาติเบาๆ
- ซุปเห็ดหอม (ซุปตุ๋นเห็ดหอม)หวานเค็มหอมกรุ่นเห็ดหอม
● อันดับแรกเราสั่งเมนู Gold Course ก็จะสามารถสั่งเมนูอาหารทานเล่นได้ค่อนข้างครบ หลากหลายกว่าถือว่าคุ้มดีกว่ามาสั่งเป็น อลาคาส
▲ เมนู "หม่าล่าสลัดกรอบ" จากรายการTV #TheDISHเมนูทอง ราคา 98 บาท รสชาติแปลกไปเลยแต่อร่อย หม่าล่าตัวเนื้อที่นำมาคลุกกัยสลัดมีรสชาติเฉพาะตัวดี ออกเผ็ดนิดๆเข้มข้นน้ำซอส
● น้ำจิ้ม น้ำจิ้มฮ่องกงฟิวชั่นถือว่าเป็นทีเด็ดของร้านนี้เลยอร่อยแปลก เผ็ดกำลังดีพร้อมเครื่องปรุงที่หลากหลาย ส่วนน้ำจิ้มชนิดอื่นก็เหมือนร้านอื่นๆทั่วไป
● ชุดผักและเครื่องเคียงรวม ถ้าสั่งเป็นบุฟเฟ่ต์ก็สามารถเดินไปตักได้ไม่อั้นเลยที่เคาร์เตอร์ครัวของร้าน
● ชุดหมูก็มีส่วนของเนื้อสันคอและสันนอก ส่วนตัวแล้วชอบสันคอมากกว่าเพราะมีส่วนของมันที่เยอะ อ้วนเลยฉันการสไลด์ก็ไม่ได้บางจนเคียบตะเกรียบขึ้นมาแล้วขาด
● ชุดเนื้อก็จะจัดอยู่เฉพาะบุฟเฟ่ต์ Gold Course เนื้อสีแดง สี่ฉ่ำ ไม่เหนียว หอมเนื้อจุ่มน้ำซุปพอสะดุ้งทานรับลองหร่อยอย่างแรง
● อาหารเครื่องเคียงหลากหลายชนิด
● มาสั่งกันต่อที่อาหารทานเล่น ทานเล่นจนจะจริงจังอยู่แล้วเนี่ยเมนูนี้คือ ฮ่องกงคารามารี ชื่อเท่นะเนี่ย ปลาหมึกทอด
▲ ลูกชิ้นแกงกระหรี่ นะจ้ะ นายจ๋า, ฮัชช่า...
● กุ้งเกาลูน ผัดกับซอสทางร้านเฉพาะราดลงบนข้าวผัดกระเทียม กุ้งตัวใหญ่ปิดข้าวแทบมิด
● ส่วนอาหารที่ตักเองได้
● ลูกชิ้นพวกมีไส้ทั้งหลาย ส่วนตัวชอบไส้ลาวาไข่กุ้งโดนใจมากๆจร้า
▲ ลูกชิ้นชนิดสอดไส้อีกแล้ว เยอะจริงๆ
● ผักแล้วเครื่องเคียง
● แผ่นฟองเต้าหู้ ทางร้านทอดเองด้วย
● กุ้งขาว
● ย้ำๆ เดือน ส.ค. เป็นเดือนพิเศษ บอกรักแม่ ชวนกันไปหม่ำชาบู มีส่วนลดและชีสสั่งไม่จำกัดกับหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์กับเวลาที่ไม่จำกัดนะจ๊ะ
● จงลงหม้อสะวัตถุดิบทั้งหลาย ซุปหม่าล่า ●"ฮัวเจียว หรือ หม่าร่า" อธิบายให้ฟังนิดนึงค่ะ เครื่องเทศจริง ๆ แล้วจะเป็น ฮัวเจียว แต่ หม่าร่าเป็น อาการกะรสชาด (หม่า แปลว่า ชา / ร่า แปลว่า เผ็ด) เข้าใจว่าคนสมัยก่อนคงพูดกันติดปากจนชิน เลยเรียกเป็นซุปหม่าร่า ในปัจจุบันค่ะ ยิ่งเวลากินจะให้ความรู้สึกว่า มันชาตรงลิ้นนิดๆ เพราะที่จีน เค้ามีช่วงหน้าหนาว เพื่อทำให้เกิดความอบอุ่นแก่ร่างกาย คนที่ทาน อาจเข้าใจผิดว่าเป็นผงชูรสรึป่าว แต่จริงๆแล้วไม่ใช่นะคะ มาจากส่วนผสมนั่นเองค่ะ
● มุมสวยๆของตกแต่งของทางร้านเค้า เก๋ๆ
● หมูๆ&เนื้อวัว
● วิธีการทาน ใส่หมูลงไป ลวกพอสุก ใส่ชีสลงไป ลวกอีกรอบ เป็นอันหม่ำได้
● หู้ยชีส ไม่อั้นบบนี้ก็ขอจัดคำโตๆเต็มๆปากสิค่ะ
● ชีสยืด ลวกๆ จิ้มๆ
● หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สด เต็มๆคำ
▲ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์เอาชีสมาใส่ลวกอีกสะนิดทานก็อร่อยดีนะ
● เมนูของหวานตบท้ายเฉาก๋วย แบบเฉาก๋วยคลุกกับน้ำแข็งบดละเอียดทานแล้วอร่อยดี
● ลูกค้าเยอะถ้าใครจะมาทานแนะนำโทรจองดีกว่า ใกล้เทศกาลวันแม่แล้วอยู่ใกล้ก็ลองแวะมาทานกันดูนะ ตั้งอยู่ที่โครงการ เดอะโคโค่วอล์ค ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวี
Panda Master - ชาบูบุฟเฟ่ฮ่องกงทวิสท์@"ราชเทวี"
● โดยส่วนตัว เป็นร้านชาบูอีกร้านที่อยากแนะนำ ถ้าดูจากราคาแล้วอาจจะคิดว่าราคาสูงกว่าร้านอื่นๆทั่วไปแต่สิ่งที่ได้รับคือวัตถุดิบคุณภาพเพราะส่วนใหญ่เครื่องปรุงหรืออาหารบ้างชนิดเป็นของนำเข้ามา เผื่อให้ได้รสชาติแท้ๆของฮ่องกง หรือ จีน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำซุปและน้ำจิ้ม ที่มีให้เลือกหลากหลาย รสชาด อร่อย
ไม่จำกัดเวลา วัตถุดิบถือว่าโอเคเลย ในราคาแบบนี้ รวมถึงของทานเล่นอื่นๆ ที่มีค่อนข้างเยอะกว่า
[SR] ♨Panda Master ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ฮ่องกง หนักชีส!! ไม่จำกัดเวลา
❤ สวัสดีค่ะ อ้อจาก chill out อ้อ&บอม มาแนะนำความอร่อยให้กันอีกแล้วจ้า วันนี้เรามาชิมร้านชาบูสไตล์ฮ่องกงกันบ้าง จะเป็นยังไงมาติดตามได้เลยค่าาา
● ต้องบอกก่อนว่า ร้านชาบู ที่เราเห็นทั่วๆ ไป มีหลายร้านมากมาย แต่ละร้านมีเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน สไตล์ร้าน รวมไปถึงวัตถุดิบหลักของแต่ละร้าน แล้วเราก็ได้มาเยือน ร้าน Panda Master แพนด้ามาสเตอร์ชาบู คือ ร้าน ชาบูสไตล์ฮ่องกง หรือใครหลายคนเรียก “แพนด้าหน้าหมู”หรือ “จารย์ด้า” ซึ่งมีแพนด้า หน้าตาน่ารัก มาเป็นตัวมาสคอตประจำร้านเลยล่ะค่ะ ภายในร้านตกแต่งสีโทนสดใส โมเดิร์นแนวจีนๆ หน่อย และมีการประดับของตกแต่งเป็นแพนด้าตัวเล็กๆ น่ารักๆ อีกด้วย
● ร้านนี้มีอะไรเด่นล่ะ หลายคนอยากรู้ มาใหม่เลย ทางร้านเค้าเพิ่ม ชีส!!! ใครฟังก็น้ำลายไหล สำหรับคนรักชีสอะเน๊อะ ส่วนอีกอย่างคือ ฟินได้ไม่จำกัดเวลานะคะคู้นนน แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ คือวัตถุดิบที่มีเพิ่มเข้ามาก็คือหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สด ใหม่ และน้ำซุปที่หลากหลายนั่นเอง ที่นี่เค้ามีน้ำซุปให้เราได้เลือก ถึง 5 แบบ ไม่ว่าจะเป็น
- ซุปสะเต๊ะ (ซุปถั่วลิสงแพนด้า) หวาน มัน เค็ม ละมุนลิ้น สูตรเฉพาะของทางร้าน
- ซุปหมาล่า แซ่บถึงใจ หอมเครื่องเทศ รสจัดจ้าน
- ซุปสมุนไพรจีน (ซุปสมุนไพรจีนตุ๋นกระดูก3อย่าง) ซุปใส หอมเครื่องยาจีน
- ซุปโจ๊ก(ซุปโจ๊กรสเด็ดถนนแคนตั้น) สูตรพิเศษผสมข้าวบาเลย์ เนื้อเนียนละมุน รสชาติเบาๆ
- ซุปเห็ดหอม (ซุปตุ๋นเห็ดหอม)หวานเค็มหอมกรุ่นเห็ดหอม
ซึ่งเราสามารถเลือกได้ตามชอบ 2 ซุปในหม้อเดียวกันค่ะ
● มาถึงน้ำจิ้มกันบ้าง น้ำจิ้มที่นี่มี 4 แบบ เลยละค่ะได้แก่ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว,น้ำจิ้มสุกี้,น้ำจิ้มฮ่องกงฟิวชั่น,ซอสแพนด้า
● ที่นี่เค้ามีให้เลือก ทั้งแบบ อลาคาส และบุฟเฟ่กันเลยล่ะค่ะ ก็ตามสะดวกกันไปเลย ว่าใครชอบทานแบบไหนราคา
► Silver Course ชุดหมู 358
►Gold Course ชุดเนื้อ 428
(มีขนมและน้ำรวมในบุเฟ่ต์)
● ย้ำๆ เดือน ส.ค. เป็นเดือนพิเศษ บอกรักแม่ ชวนกันไปหม่ำชาบู มีส่วนลดและชีสสั่งไม่จำกัดกับหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์กับเวลาที่ไม่จำกัดนะจ๊ะ คุ้มอะไรแบบนี้ ส่วนเครื่องเคียงก็มีให้เลือกมากมาย รวมถึงของทานเล่น ก็ดี๊ดี ไม่แพ้ตัวชาบูกันเลย อ่อ อย่าลืมเผื่อท้องให้กับของหวานด้วยค่าา
● ร้านจะตั้งอยู่ทางรถเข้าของโครงการ เดอะโคโค่วอล์ค
● สังเกตหน้าร้านได้ชัดเจนเลยจากหุ่นโชว์หมีแพนด้าเท่ๆ
● เข้ามาภายในร้าน ร้านไม่ใหญ่มากแต่ที่นั่งค่อนข้างจัดวางสบายๆไม่อึดอัด สามารถเดินไปเดินมาตักอาหารทานได้สบาย
▲ ป้ายต่างๆที่วางบนโต๊ะอาหาร มีทั้งเมนูใหม่ๆและข้อจำกัดการทานบุฟเฟ่ต์
● ที่นี่เค้ามีให้เลือก ทั้งแบบ อลาคาส และบุฟเฟ่กันเลยล่ะค่ะ ก็ตามสะดวกกันไปเลย ว่าใครชอบทานแบบไหนราคา(มีขนมและน้ำรวมในบุเฟ่ต์) เฉพาะเดือนสิงหาคม และชีส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ไม่อั้นและไม่จพกัดเวลา
- Silver Course ชุดหมู 358
- Gold Course ชุดเนื้อ 428
● เลือกเมนูกันเสร็จมาดูส่วนที่ชอบตรงอุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่งร่วมในร้านกแต่งร้าน ดูแล้วเป็นสไตล์ที่ไปแนวทางเดียวกัน
● มีน้ำซุปให้เราได้เลือก ถึง 5 แบบ ซึ่งเราสามารถเลือกได้ตามชอบ 2 ซุปในหม้อเดียวกันค่ะ
- ซุปสะเต๊ะ (ซุปถั่วลิสงแพนด้า) หวาน มัน เค็ม ละมุนลิ้น สูตรเฉพาะของทางร้าน
- ซุปหมาล่า แซ่บถึงใจ หอมเครื่องเทศ รสจัดจ้าน
- ซุปสมุนไพรจีน (ซุปสมุนไพรจีนตุ๋นกระดูก3อย่าง) ซุปใส หอมเครื่องยาจีน
- ซุปโจ๊ก(ซุปโจ๊กรสเด็ดถนนแคนตั้น) สูตรพิเศษผสมข้าวบาเลย์ เนื้อเนียนละมุน รสชาติเบาๆ
- ซุปเห็ดหอม (ซุปตุ๋นเห็ดหอม)หวานเค็มหอมกรุ่นเห็ดหอม
● อันดับแรกเราสั่งเมนู Gold Course ก็จะสามารถสั่งเมนูอาหารทานเล่นได้ค่อนข้างครบ หลากหลายกว่าถือว่าคุ้มดีกว่ามาสั่งเป็น อลาคาส
▲ เมนู "หม่าล่าสลัดกรอบ" จากรายการTV #TheDISHเมนูทอง ราคา 98 บาท รสชาติแปลกไปเลยแต่อร่อย หม่าล่าตัวเนื้อที่นำมาคลุกกัยสลัดมีรสชาติเฉพาะตัวดี ออกเผ็ดนิดๆเข้มข้นน้ำซอส
● น้ำจิ้ม น้ำจิ้มฮ่องกงฟิวชั่นถือว่าเป็นทีเด็ดของร้านนี้เลยอร่อยแปลก เผ็ดกำลังดีพร้อมเครื่องปรุงที่หลากหลาย ส่วนน้ำจิ้มชนิดอื่นก็เหมือนร้านอื่นๆทั่วไป
● ชุดผักและเครื่องเคียงรวม ถ้าสั่งเป็นบุฟเฟ่ต์ก็สามารถเดินไปตักได้ไม่อั้นเลยที่เคาร์เตอร์ครัวของร้าน
● ชุดหมูก็มีส่วนของเนื้อสันคอและสันนอก ส่วนตัวแล้วชอบสันคอมากกว่าเพราะมีส่วนของมันที่เยอะ อ้วนเลยฉันการสไลด์ก็ไม่ได้บางจนเคียบตะเกรียบขึ้นมาแล้วขาด
● ชุดเนื้อก็จะจัดอยู่เฉพาะบุฟเฟ่ต์ Gold Course เนื้อสีแดง สี่ฉ่ำ ไม่เหนียว หอมเนื้อจุ่มน้ำซุปพอสะดุ้งทานรับลองหร่อยอย่างแรง
● อาหารเครื่องเคียงหลากหลายชนิด
● มาสั่งกันต่อที่อาหารทานเล่น ทานเล่นจนจะจริงจังอยู่แล้วเนี่ยเมนูนี้คือ ฮ่องกงคารามารี ชื่อเท่นะเนี่ย ปลาหมึกทอด
▲ ลูกชิ้นแกงกระหรี่ นะจ้ะ นายจ๋า, ฮัชช่า...
● กุ้งเกาลูน ผัดกับซอสทางร้านเฉพาะราดลงบนข้าวผัดกระเทียม กุ้งตัวใหญ่ปิดข้าวแทบมิด
● ส่วนอาหารที่ตักเองได้
● ลูกชิ้นพวกมีไส้ทั้งหลาย ส่วนตัวชอบไส้ลาวาไข่กุ้งโดนใจมากๆจร้า
▲ ลูกชิ้นชนิดสอดไส้อีกแล้ว เยอะจริงๆ
● ผักแล้วเครื่องเคียง
● แผ่นฟองเต้าหู้ ทางร้านทอดเองด้วย
● กุ้งขาว
● ย้ำๆ เดือน ส.ค. เป็นเดือนพิเศษ บอกรักแม่ ชวนกันไปหม่ำชาบู มีส่วนลดและชีสสั่งไม่จำกัดกับหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์กับเวลาที่ไม่จำกัดนะจ๊ะ
● จงลงหม้อสะวัตถุดิบทั้งหลาย ซุปหม่าล่า ●"ฮัวเจียว หรือ หม่าร่า" อธิบายให้ฟังนิดนึงค่ะ เครื่องเทศจริง ๆ แล้วจะเป็น ฮัวเจียว แต่ หม่าร่าเป็น อาการกะรสชาด (หม่า แปลว่า ชา / ร่า แปลว่า เผ็ด) เข้าใจว่าคนสมัยก่อนคงพูดกันติดปากจนชิน เลยเรียกเป็นซุปหม่าร่า ในปัจจุบันค่ะ ยิ่งเวลากินจะให้ความรู้สึกว่า มันชาตรงลิ้นนิดๆ เพราะที่จีน เค้ามีช่วงหน้าหนาว เพื่อทำให้เกิดความอบอุ่นแก่ร่างกาย คนที่ทาน อาจเข้าใจผิดว่าเป็นผงชูรสรึป่าว แต่จริงๆแล้วไม่ใช่นะคะ มาจากส่วนผสมนั่นเองค่ะ
● มุมสวยๆของตกแต่งของทางร้านเค้า เก๋ๆ
● หมูๆ&เนื้อวัว
● วิธีการทาน ใส่หมูลงไป ลวกพอสุก ใส่ชีสลงไป ลวกอีกรอบ เป็นอันหม่ำได้
● หู้ยชีส ไม่อั้นบบนี้ก็ขอจัดคำโตๆเต็มๆปากสิค่ะ
● ชีสยืด ลวกๆ จิ้มๆ
● หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สด เต็มๆคำ
▲ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์เอาชีสมาใส่ลวกอีกสะนิดทานก็อร่อยดีนะ
● เมนูของหวานตบท้ายเฉาก๋วย แบบเฉาก๋วยคลุกกับน้ำแข็งบดละเอียดทานแล้วอร่อยดี
● ลูกค้าเยอะถ้าใครจะมาทานแนะนำโทรจองดีกว่า ใกล้เทศกาลวันแม่แล้วอยู่ใกล้ก็ลองแวะมาทานกันดูนะ ตั้งอยู่ที่โครงการ เดอะโคโค่วอล์ค ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวี
● โดยส่วนตัว เป็นร้านชาบูอีกร้านที่อยากแนะนำ ถ้าดูจากราคาแล้วอาจจะคิดว่าราคาสูงกว่าร้านอื่นๆทั่วไปแต่สิ่งที่ได้รับคือวัตถุดิบคุณภาพเพราะส่วนใหญ่เครื่องปรุงหรืออาหารบ้างชนิดเป็นของนำเข้ามา เผื่อให้ได้รสชาติแท้ๆของฮ่องกง หรือ จีน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำซุปและน้ำจิ้ม ที่มีให้เลือกหลากหลาย รสชาด อร่อย ไม่จำกัดเวลา วัตถุดิบถือว่าโอเคเลย ในราคาแบบนี้ รวมถึงของทานเล่นอื่นๆ ที่มีค่อนข้างเยอะกว่า
https://www.facebook.com/chillout.orbom (หนุ่มเต็ก+สาวแบงค์ พากิน พาเที่ยว )