สวัสดีคะ คือทำรายงานเกี่ยวกับสารสกัดยับยั้งแบคทีเรียจากเปลือกทุเรียนอยู่คะ ซึ่งโครงงานที่ใกล้เคียงกันได้สกัดสารสกัดในเปลือกทุเรียนโดยใช้'เปลือกทุเรียนดิบ' พยายามหาข้อมูลแล้วคะแต่ไม่พบเลยว่าเพราะเหตุใดจึงต้องเป็นเปลือกทุเรียนดิบ ส่วนตัวคิดว่าอาจจะเป็นเพราะเนื้อยังไม่ขึ้นจึงทำให้มีเปลือกซะส่วนใหญ่แต่ไม่สามารถหาหลักฐานมารองรับเลยคะ รบกวนพี่ๆเพื่อนๆผู้รู้ด้วยนะคะ ขอบคุณคะ
ทุเรียนดิบมีเนื้อมั้ยคะ