เพิ่งได้ลองหุงข้าวทานเองแบบจริงจังครับ ลองซื้อข้าวตามโลตัส บิ๊กซี หลายแบรนด์ที่เขียนว่า ' ข้าวหอมมะลิ 100% ' แต่หุงออกมาเเล้วเม็ดขาวร่วนๆ แข็งๆสากๆลิ้น(ขอสงวนชื่อยี่ห้อนะครับ) ทานไม่อร่อยเหมือนข้าวตามร้านอาหาร หรือที่ครอบครัวทำให้ทานเลยครับ มียี่ห้อข้าวหอมเเละวิธีหุงข้าวอย่างไรให้อร่อยบ้างครับ รบกวนเเนะนำด้วยครับ # ปอลิงผมลองหุงข้าวไรท์เบอร์รี่,ข้าวกล้องผสมข้าวหอม,ข้าวหอมผสมธัญพืชต่าง กินเเทบไม่ได้เลยครับ สากลิ้นและเหนียวคอมาก มีวิธีหุงจากข้าวปกติหรือเปล่าครับ
รบกวนเเนะนำ ยี่ห้อข้าวหอมมะลิ หอมๆนุ่มๆ แบบ 100% ด้วยครับ