หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิปปิ้งครีมยี่ห้อไหนดีคะ สำหรับทำขาย
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ วิปครีมปาดหน้าเค้ก คิดว่าใช้วิปมันเบาๆอร่อยกว่าบัตเตอร์ครีมคะ แต่ไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซันวิปกล่องม่วง&ดรีมมี่สีชมพู
สวัสดีค่าา วันนี้เราสงสัยวิป2ตัวนี้มากเลย เรามีข้อมูลคร่าวๆเเค่ว่า ซันวิปกล่องม่วง->เป็นวิปปิ้งครีมต้องมาตีให้ขึ้นฟูเเต่ทนร้อนมากก ราคา100-130ราคาไม่น่าจะเกินนี้มั้งคะ😅 ดรีมมี่สีชมพู->เป็นวิปผ
สมาชิกหมายเลข 6182382
เค้กเส้นๆแบบนี้ใช้ครีมสด หรือบัตเตอร์ครีมคะ
สวัสดีค่ะ กำลังหัดทำเค้กแล้วอยากลองแต่งหน้าเค้กแนวเกาหลีค่า ที่เป็นเส้นๆ สามารถใช่ครีมสดได้ไหมคะ หรือว่าต้องเป็นบัตเตอร์ครีมให้ครีมเซ็ทตัวเท่านั้น ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
สมาชิกหมายเลข 7987736
วิปปิ้งครีมแบบแดรี่ยี่ห้อไหนอร่อยคะ
อยากได้วิปปิ้งครีมแบบนมแท้ๆเลยค่ะ ชอบความหอม มันของนมเป็นพิเศษ ไม่คงตัวไม่เป็นไรเพราะทำเสร็จก็ทานเลยค่ะ อยากได้แบบไม่หวานค่ะ มีแนะนำไหมคะ ปล.ล่าสุดซื้อAnchor และ Tatua มาทานค่ะ ใช้ได้เลยค
สมาชิกหมายเลข 2736815
มือใหม่ชวนทำ Strawberry Cake Chantilly เค้กสตรอเบอรี่ครีมสด ทำได้จริง ถึงไม่สวยแต่อร่อยค่ะ
ชอบกินเค้กเป็นชั้นๆทาด้วยครีมฟูๆและสตรอเบอรี่สด เป็นเค้กที่นิยมในญี่ปุ่นซึ่งมีสูตรและชื่อแตกต่างกัน เราซื้อมาตลอดเพราะไม่ถนัดทำเค้ก โดยเฉพาะเค้กที่ต้องปาดหน้าครีม มีตกแต่งสวยงาม คิดว่าเ
teddy bear in the box
เอาเค้กมะพร้าวอ่อนมาโชว์ค่ะ
สูตรเอามาจากแม่สลิ่มค่ะ รสชาติอร่อยตามเจ้าของสูตร ตัวครีมเป็นบัตเตอร์ครีมของคุณแหม่ม เทียร่า ขอบคุณสูตรอร่อยๆ ลูกสาวชอบมากมาย ทำออกมาทั้งชิฟฟ่อน 2 ปอนด์ และสปันจ์ 3 ปอนด์ (กลัวตีสปันจ์เจ๊ง เลยต้องทำ
mere
ครีมแต่งหน้าเค้กที่แช่เย็นแล้วไม่แข็งตัวคือครีมอะไรคะ
สวัสดีค่ะ พอดีว่าช่วงนี้เริ่มมาทำเค้กก้อนๆเองแล้วสงสัยเกี่ยวกับเรื่องครีมแต่งหน้าเค้กค่ะ เมื่อวานได้ลองทำเป็นตัวบัตเตอร์ครีมนมสด พอเอามาแต่งเค้กแล้วแช่ตู้มันแข็งพอตัวเลยค่ะตอนที่เอาออกมาตัด ทีนี้เลยสง
สมาชิกหมายเลข 4260581
เค้ก 3 ชิ้น 100 ใช้ครีมอะไรปาดเค้กค่ะ ถึงไม่ละลายเลย
ลองซื้อเค้ก 3 ชิ้น 100 มาทานค่ะ รสชาติก็โอเคค่ะ แต่สงสัยว่าครีมที่ปาดเค้ก เป็นครีมแบบไหนค่ะ เพราะถึงไม่แช่เย็นก็ไม่ละลาย เนื้อครีมไม่หนักเท่าบัตเตอร์ครีม แต่ก็ไม่ใช่ครีมสดด้วย รอผู้รู้มาตอบค่ะ
koi_naka
*-* ขอถามเรื่องไอซิ่งที่ตีผสมกับวิปปิ้งครีม และบัตเตอร์ครีมค่ะ *-*
เราเป็นมือใหม่ที่หัดทำเค้กมาพอสมควรค่ะ ทำได้แต่ไม่ชำนาญ (ออกตัวก่อนค่ะ) เวลาที่ตีวิปปิ้งครีมผสมไอซิ่ง เพื่อปาดหน้าเค้ก ชิมดูก็เนียนดี แต่พอเอาเนยสดมาตีผสมกับไอซิ่ง แล้วทำไมเวลาชิมดูจะออกเป็นสากๆ ไม่
หมูน้อยตัวโต
ชอกโกแลตซอส (ที่ใช้ราดเค้ก ไอศกรีม ฯลฯ) ยี่ห้อไหนอร่อย เข้มข้น ครับ
ครั้งนึงผมเคยไปนิวซีแลนด์ เจ้าของบ้านที่ไปพักทำบราวนี่ให้กิน โปะด้วยไอติมวานิลลา แล้วราดชอกโกแลตซอสยี่ห้อนี้ ผมว่ามันเข้มข้นอร่อยดีมากๆ ช่วงหลังผมหันมาทำเมนูที่น่าจะราดช็อกโกแลตซอส เลยอยากหาซื้อมาต
เด็กชายหัวหอม
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส ที่เลือกมาคือตามใจเจ้าของกระทู้ทั้งหมดเลยจ้า ขนมหวาน ของอร่อยๆในซีเจก็ไม่แพ้กับคาเฟ่หรือซุปเปอร์มาร์ตเก็ตรูปตัวเลขเลยนะ เดี๋ยววันนี้งัดตัวเด็ดๆมาให
ปากกาดาว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิปปิ้งครีมยี่ห้อไหนดีคะ สำหรับทำขาย