ปลาแซลมอน ส่วนใหญ่เป็นปลาเลี้ยงในน้ำจืด นำมาประกอบอาหารจะไม่อร่อย ปลาธรรมชาติจะอร่อยกว่า เพราะปลาแซลมอนไม่ได้อยู่น้ำจืดอย่างเดียว มันอยู่ในน้ำเค็มด้วย เพราะฉะนั้น จะนำเอามาประกอบอาหารควรเอาปลาแซลมอนมาใส่เกลือแช่ 5นาที ก็ล้างออก จะอร่อยเหมือนปลาธรรมชาติ ผมลองด้วยตนเองเลย ผมสงสัยเอามาทำไมเอาทำอาหารไม่อร่อย สงสัยมานานแล้วผมได้คำตอบ เลยมาบอกกันสำหรับคนที่ชอบกินปลาแซลมอน
แนะนำกับ ปลาแซลมอน จะนำไปประกอบอาหาร