เครื่องปรุง
1.มาม่า(เราใช้มาม่าออเรนทอลห่อสีเหลือง เป็นความชอบส่วนตัว)
2.โคชูจัง (ซอสเกาหลี)
3.ไส้กรอก
4.ไข่ต้ม
5.เห็ดเข็มทอง
6.กิมจิ
7.เต้าหู้ปลา
8.จิกุวะ
9.ลูกชิ้นปลาแท่ง
10.กะหล่ำปลี
11.ปูอัด
12.แครอท
วิธีทำ
1.ต้มน้ำซุป นำน้ำเปล่าใส่หม้อเติมผงปรุงมาม่าและแครอท ต้มไฟอ่อนจนแครอทนิ่ม
2.ต้มไข่แล้วพักไว้
3.นำอุปกรณ์ทั้งหมดจัดเรียงใส่หม้อ โดยเราจะวางผักกะหล่ำปลีไว้ล่างสุดวางให้ทั่ว จัดเรียงอุปกรณ์ที่เราเตรียมตามใจชอบ
4.ตักโคชูจังไว้บนมาม่า พอจะทานใส่น้ำซุปตั้งหม้อในหม้อต้มไฟฟ้า
5รอทานได้เลยยยยยย
ปล.ที่เครื่องแน่นขนาดนี้ กินกัน5-6คนนะ เราใช้มาม่า3ห่อเลย จัดเต็มมาก
ใครอยากกินอย่างอื่นก้อเอามาใส่ได้นะ แน่น อร่อยง่ะ กินกันหลายคนสนุกๆ
วันหยุดแบบนี้ ทำ"มาม่าเกาหลี"กินกันเถอะ
2.โคชูจัง (ซอสเกาหลี)
3.ไส้กรอก
4.ไข่ต้ม
5.เห็ดเข็มทอง
6.กิมจิ
7.เต้าหู้ปลา
8.จิกุวะ
9.ลูกชิ้นปลาแท่ง
10.กะหล่ำปลี
11.ปูอัด
12.แครอท
2.ต้มไข่แล้วพักไว้
3.นำอุปกรณ์ทั้งหมดจัดเรียงใส่หม้อ โดยเราจะวางผักกะหล่ำปลีไว้ล่างสุดวางให้ทั่ว จัดเรียงอุปกรณ์ที่เราเตรียมตามใจชอบ
4.ตักโคชูจังไว้บนมาม่า พอจะทานใส่น้ำซุปตั้งหม้อในหม้อต้มไฟฟ้า
5รอทานได้เลยยยยยย
ใครอยากกินอย่างอื่นก้อเอามาใส่ได้นะ แน่น อร่อยง่ะ กินกันหลายคนสนุกๆ