สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 14
เราใช้แบบนี้อยู่ค่ะ ใช้มานานแล้วค่ะ ชอบมากๆ ค่ะ ใช้ง่าย ร้อนไว สะดวก ทำอาหารที่ไหนก็ได้ ใช้งานได้ดี เสียงไม่ได้ดังมาก ตอบโจทย์คนรักการทำอาหาร ยิ่งครัวคอนโด ยิ่งตอบโจทย์ ร้อนเร็ว ร้อนไว ทันใจมาก ดีไซด์ก็ทันสมัย ทำความสะอาดก็ง่าย ราคาไม่แพง ใช้ได้ยาวนานมากค่ะ
https://shopee.co.th/product/493315304/13079388297?uls_trackid=5014i3js007c&utm_campaign=-&utm_content=----&utm_medium=affiliates&utm_source=an_15377920031&utm_term=bamhp5xs78q5
https://shopee.co.th/product/493315304/13079388297?uls_trackid=5014i3js007c&utm_campaign=-&utm_content=----&utm_medium=affiliates&utm_source=an_15377920031&utm_term=bamhp5xs78q5
ความคิดเห็นที่ 12
ส่วนใหญ่ที่เจอจะเอาตามประเภทการใช้งานนะ อย่างสายปิ้งย่างหมูกระทะ แนะนำเตาไฟฟ้าค่ะ ร้อนเร็วเหมาะกว่า ถ้าเป็นพวกสุกี้ ชาบู ส่วนใหญ่เขาจะใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้ากัน ต้องเลือกดูที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองนะคะ อย่างเรามีเปิดร้านหมูกระทะ ชาบู ที่โคราช ประมาณ 10 โต๊ะ ก็มีทั้งสองแบบ อยู่ที่ลูกค้าอยากกินแบบไหน ก็จะแยกใช้ประเภทกัน เราสั่งจากเพจนี้ https://www.facebook.com/richshabu เพราะสั่งโต๊ะแบบเจาะเตามาเลย ส่วนพวกอุปกรณ์อย่างอื่นในร้านแรกๆก็เข้าไปร้านถุงเงินถุงทองเลย แต่หลังๆสั่งออนไลน์เอาละ ส่วนเตาคุณภาพดีนะ ซื้อมาใช้ยาวๆเลย น้ำจิ้มร้านนี้ก็อร่อย
แสดงความคิดเห็น
ใช้เตาไฟฟ้า หรือ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ดีคะ ?
เนื่องจากสุดท้ายแล้ว ตอนนั้นยังไม่สะดวกซื้อมาใช้ค่ะ
ตัดภาพมาตอนนี้อยากจะซื้อมาใช้แล้ว แต่มาเจอปัญหาเดิมๆคือ ลังเลว่าจะซื้อแบบไหนมาใช้ดี
ก็เลยอยากถามว่า ซื้อแบบไหนมาใช้ดีกว่ากันคะ ระหว่าง 2 แบบนี้
ภาพตัวอย่าง
ขอบคุณค่ะ