คือ ดิฉันสงสัยมานานแล้วค่ะ และ ที่สำคัญชอบกินมากด้วยค่ะ กินมาหลายปีแล้วใจนึงก็กลัวตายนะคะ แต่ว่า หลายครั้งมันอดไม่ได้ (ภาษาอังกฤษ เรียกว่า irresistible) อะค่ะ จะเป็นไปได้มั้ยคะ ที่ผู้ผลิตทั้งหลายจะร่วมกัน"ปฏิวัติวงการ"โดยการไม่ใส่สารที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอะค่ะ (แอบคิดเผื่อเหมือนกันค่ะว่าที่มันอร่อยเพราะว่าใส่สารที่มันอันตรายรึป่าว?) ทำได้มั้ยคะ???
ผู้ผลิตคนไหนได้อ่านแล้วมั่นใจว่า แบรนด์ตัวเองปลอดภัย แสดงตัวในนี้ก็ได้นะคะ (เพื่อความใจชื้นแก่ปวงชนชาวไทย)
แอบคิดไปไกลกว่านั้น แอบอยากตั้งสมาคมคุ้มครองผู้บริโภคไส้กรอกแดง เพื่อเล่นงานแบรนด์อันตรายเหมือนกันค่ะ
ทำไมไส้กรอกแดงข้างทางถึงต้องอันตรายด้วย? ผู้ผลิตทำแบบปลอดภัยออกมาขายไม่ได้หรอคะ?
ผู้ผลิตคนไหนได้อ่านแล้วมั่นใจว่า แบรนด์ตัวเองปลอดภัย แสดงตัวในนี้ก็ได้นะคะ (เพื่อความใจชื้นแก่ปวงชนชาวไทย)
แอบคิดไปไกลกว่านั้น แอบอยากตั้งสมาคมคุ้มครองผู้บริโภคไส้กรอกแดง เพื่อเล่นงานแบรนด์อันตรายเหมือนกันค่ะ