ในยุค 90 หลายๆคนคงจะรู้จักบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "เมียวโจ้"
เอาเข้าจริงๆแล้วเจ้าของกระทู้ไม่ใช่เด็กวัยรุ่นยุค 90 ค่ะ
ถามว่าเจ้าของกระทู้เกิดทันไหม....ทันค่ะแต่เป็นเด็กน้อยตัวกระเปี๊ยก ที่โหยหารสชาติเก่าๆตอนเด็กๆที่คุณแม่ต้มให้กิน
จำได้ว่าเส้นเมียวโจ้เหนียวนุ่มมากกก รสชาติก็อร๊อยยยยอร่อย เป็นรสชาติที่เราแม่ลูกประทับใจกันมาก
ถึงราคาจะค่อนข้างแพงกว่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอื่นๆตามท้องตลาด แต่ความอร่อยนี้ยกให้เลย
(มาม่าทั่วไปห่อละ 5 บาท แต่เมียวโจ้นี้น่าจะราวๆ 15 บาท)
แต่อยู่มาวันหนึ่งที่เราโตขึ้น "เมียวโจ้" ก็ค่อยๆจางหายจากตลาดไป
เริ่มจากหาซื้อไม่ค่อยได้ ของไม่ค่อยมี จนกระทั่งรอนานไปเท่าไหร่มันก็ไม่วางขายบนชั้น
จนกระทั่งมีการออกมาประกาศว่าปิดตัว "เมียวโจ้" แล้ว ไม่น้าาาาาาา
ถึงจะมี "มาม่าราเมง" ออกมา แต่รสชาติและความเหนียวนุ่ม มันก็ไม่เหมือน "เมียวโจ้" อยู่ดีอะค่ะ
มีใครรู้ไหมคะว่ายังหาซื้อบะหมี่ "เมียวโจ้" ได้ที่ไหนบ้าง (ขอใน กรุงเทพฯ นะคะ) และปัจจุบันราคาเท่าไหร่คะ?
เมียวโจ้ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแสนอร่อยในยุค 90 กับการหายไปของเมียวโจ้
เอาเข้าจริงๆแล้วเจ้าของกระทู้ไม่ใช่เด็กวัยรุ่นยุค 90 ค่ะ
ถามว่าเจ้าของกระทู้เกิดทันไหม....ทันค่ะแต่เป็นเด็กน้อยตัวกระเปี๊ยก ที่โหยหารสชาติเก่าๆตอนเด็กๆที่คุณแม่ต้มให้กิน
จำได้ว่าเส้นเมียวโจ้เหนียวนุ่มมากกก รสชาติก็อร๊อยยยยอร่อย เป็นรสชาติที่เราแม่ลูกประทับใจกันมาก
ถึงราคาจะค่อนข้างแพงกว่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอื่นๆตามท้องตลาด แต่ความอร่อยนี้ยกให้เลย
(มาม่าทั่วไปห่อละ 5 บาท แต่เมียวโจ้นี้น่าจะราวๆ 15 บาท)
แต่อยู่มาวันหนึ่งที่เราโตขึ้น "เมียวโจ้" ก็ค่อยๆจางหายจากตลาดไป
เริ่มจากหาซื้อไม่ค่อยได้ ของไม่ค่อยมี จนกระทั่งรอนานไปเท่าไหร่มันก็ไม่วางขายบนชั้น
จนกระทั่งมีการออกมาประกาศว่าปิดตัว "เมียวโจ้" แล้ว ไม่น้าาาาาาา
ถึงจะมี "มาม่าราเมง" ออกมา แต่รสชาติและความเหนียวนุ่ม มันก็ไม่เหมือน "เมียวโจ้" อยู่ดีอะค่ะ
มีใครรู้ไหมคะว่ายังหาซื้อบะหมี่ "เมียวโจ้" ได้ที่ไหนบ้าง (ขอใน กรุงเทพฯ นะคะ) และปัจจุบันราคาเท่าไหร่คะ?