เมียวโจ้ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแสนอร่อยในยุค 90 กับการหายไปของเมียวโจ้

กระทู้คำถาม
ในยุค 90 หลายๆคนคงจะรู้จักบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "เมียวโจ้"



เอาเข้าจริงๆแล้วเจ้าของกระทู้ไม่ใช่เด็กวัยรุ่นยุค 90 ค่ะ
ถามว่าเจ้าของกระทู้เกิดทันไหม....ทันค่ะแต่เป็นเด็กน้อยตัวกระเปี๊ยก ที่โหยหารสชาติเก่าๆตอนเด็กๆที่คุณแม่ต้มให้กิน

จำได้ว่าเส้นเมียวโจ้เหนียวนุ่มมากกก  รสชาติก็อร๊อยยยยอร่อย เป็นรสชาติที่เราแม่ลูกประทับใจกันมาก
ถึงราคาจะค่อนข้างแพงกว่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอื่นๆตามท้องตลาด แต่ความอร่อยนี้ยกให้เลย
(มาม่าทั่วไปห่อละ 5 บาท แต่เมียวโจ้นี้น่าจะราวๆ 15 บาท)

แต่อยู่มาวันหนึ่งที่เราโตขึ้น "เมียวโจ้" ก็ค่อยๆจางหายจากตลาดไป

เริ่มจากหาซื้อไม่ค่อยได้ ของไม่ค่อยมี จนกระทั่งรอนานไปเท่าไหร่มันก็ไม่วางขายบนชั้น
จนกระทั่งมีการออกมาประกาศว่าปิดตัว "เมียวโจ้" แล้ว ไม่น้าาาาาาา

ถึงจะมี "มาม่าราเมง" ออกมา แต่รสชาติและความเหนียวนุ่ม มันก็ไม่เหมือน "เมียวโจ้" อยู่ดีอะค่ะ

มีใครรู้ไหมคะว่ายังหาซื้อบะหมี่ "เมียวโจ้" ได้ที่ไหนบ้าง (ขอใน กรุงเทพฯ นะคะ) และปัจจุบันราคาเท่าไหร่คะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่