พริกชี้ฟ้าแดง แตงกวา ผักกาดหอม ขึ้นฉ่าย มะเขือพวง ถั่วลันเตา เก็บไงให้อยู่ได้นานๆ ได้ยินบางสูตรบอกว่าว่า พริกชี้ฟ้าแดง เด็ดขั่ว ใส่ถุงซิปใส่ช่องฟรีส บางเจ้าบอกให้ผ่าเอาเม็ดออกด้วย ก็เลยงง ว่าตกลงต้องเม็ดออกด้วยหรือไม่ ถ้าจะเก็บนานๆ มะเขือพวงใส่ฟรีส ถั่วลั่นเตา ขึ้นฉ่าย ผักกาดหอม เอากระดาษห่อใส่ถุงซิปช่องแช่ผัก แตงกวาไม่รู้ ตกลงสูตรไหนใช้ได้จริงบ้าง ช่วยแนะนำด้วยครับ ใครมีสูตรเด็ดแนะนำเพิ่มเติมบอกเราได้นะ
พริกชี้ฟ้าแดง แตงกวา ผักกาดหอม ขึ้นฉ่าย มะเขือพวง ถั่วลันเตา เก็บไงให้อยู่ได้นานๆ