ทั้งอาหารไทยและอาหารจีนในยุคก่อนจะมีผงชูรส
รสชาติไม่อร่อยหรืออย่างไร ถึงใส่ผงชูรสกันโครมๆเมื่อมีผงชูรส
chinese restaurant syndrome
รอบปากชา หน้าแดง เหงื่อออก ใจสั่น etc
คือผลของผงชูรส
ไม่ใส่มันจะทำให้ไม่อร่อย อย่างนั้นหรือ
และในอดีตก่อนมีผงชูรส อาหารมันอร่อยน้อยกว่านี้หรืออย่างไร!?
เช่นเดียวกับอาหารตะวันตก ตะวันออกกลาง อินเดีย ลาติน อาฟริกา
ทำไมเขาไม่ใส่ผงชูรสกันทั้งก่อนหรือหลังมีผงชูรสนี้
สปาเก็ตตี้ bolognese ใส่ผงชูรสจะไม่อร่อยขึ้นหรือ
ทำไมเขาไม่ใส่กัน
อาหารก่อนยุคผงชูรส อร่อยน้อยกว่านี้หรือไม่?
รสชาติไม่อร่อยหรืออย่างไร ถึงใส่ผงชูรสกันโครมๆเมื่อมีผงชูรส
chinese restaurant syndrome
รอบปากชา หน้าแดง เหงื่อออก ใจสั่น etc
คือผลของผงชูรส
ไม่ใส่มันจะทำให้ไม่อร่อย อย่างนั้นหรือ
และในอดีตก่อนมีผงชูรส อาหารมันอร่อยน้อยกว่านี้หรืออย่างไร!?
เช่นเดียวกับอาหารตะวันตก ตะวันออกกลาง อินเดีย ลาติน อาฟริกา
ทำไมเขาไม่ใส่ผงชูรสกันทั้งก่อนหรือหลังมีผงชูรสนี้
สปาเก็ตตี้ bolognese ใส่ผงชูรสจะไม่อร่อยขึ้นหรือ
ทำไมเขาไม่ใส่กัน