[CR] บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันที่ BlueSpice & Herb ที่โรงแรม Grande Centre Point Terminal 21

ห้องอาหารแห่งนี้สามารถเข้าทางโรงแรมหรือเข้าทาง Terminal 21 ชั้น 5 ก็ได้


เหมือนเดิมนะครับ ขอฝากติดตามแฟนเพจรีวิวร้านอื่นๆ ซึ่งมีทั้งในและต่างประเทศได้ที่ https://www.facebook.com/pages/World-Food-Review/1532831343634563 ถ้าชอบกดไลค์แชร์และคอมเมนต์ได้ครับ

รีวิวที่ผ่านมา
ประเทศไทย
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ประเทศจีน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ประเทศญี่ปุ่น
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ดูบรรยากาศของร้านก่อน



เริ่มต้นจาก Caesar salad เหมือนเดิม ผักสด แต่น้ำสลัดเค็มไป ส่วนชีสขูดเป็นฝอยๆเหมือนขี้เลือยเลย เบคอนก็แข็งมาก

แซลมอนซาชิมิ มีทีละไม่เยอะ แต่ก็มาเติมเรื่อยๆ หั่นได้ไม่หนามาก ค่อนข้างโอเค

ซูชิมีเยอะมากหลากหลาย ส่วนมากก็ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับซูชิตลาดนัด (ไม่ค่อยสด แห้งๆ เล็กๆ)

อาหารตักอย่างข้าวผัดไส้กรอกไก่ที่รสชาติจืดๆไม่มีอะไรเป็นพิเศษ
ไก่เทอริยากิ ไม่เข้าเนื้อเลย
เนื้อผัดน้ำมันหอย เนื้อนุ่มดี แต่รสค่อนข้างจืด

แกงเขียวหวานไก่ แกงเข้มข้น เสียอย่างเดียวคือหวาน

ผักโขมอบชีส กลิ่นผักโขมค่อนข้างแรง
ลาซาญญ่าไก่ รสค่อนข้างจืดมาก

Rigatoni carbonara พาสต้าตัวนี้ก็ไม่ค่อยได้เห็นเท่าไร แต่รสชาติจืดสนิท

Fusilli cream sauce จืดมาก ไม่มีรสเลย

สเต๊กวัวสั่งแบบ medium rare นุ่มมากๆ แต่ผมว่ามันไปที่ระดับ rare มากกว่า

ชาบู น้ำผสมโชยุออกเค็มนิดเดียว อย่าใส่น้ำจิ้มสุกี้ลงไปเด็ดขาด เพราะน้ำจิ้มสุกี้เค็มมากๆๆ

ขนมจีบ ฮะเก๋า เกรดเดียวกับพวกเซเว่น

ขนมหวานก็มีเยอะมากๆ เค้กหลากหลาย รสชาติไม่หวานมาก


สรุป
1. อาหารค่อนข้างเยอะ ราคาไม่ถึง 500
2. อาหารส่วนใหญ่ไปทางจืด ปรุงรสไม่ถึง
3. น้ำจิ้มส่วนใหญ่ไปทางเค็มมากๆ
4. คนมารับประทานเยอะมาก ถ้ามาเยอะจำเป็นต้องสำรองที่นั่ง
ชื่อสินค้า:   BlueSpice Terminal21
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่