สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ต้องขอออกตัวก่อนว่านี่เป็นรีวิวพลีพุงอันแรกของพวกเราทีมโลมา
ซึ่งเป็นแก๊งค์คนชอบกินกันจริงๆ เลยมาลองทำรีวิวแบบจริงจังดูบ้างค่ะ
**************************************
ไหนๆ ก็จะพลีพุงทั้งที ขอประเดิมร้านนี้เป็นร้านแรกเลย “TENJO Sushi & Yakiniku Buffet”
ครบมากกก มีให้กินตั้งแต่ซูชิยันเนื้อย่าง แถมยังเป็นบุฟเฟ่ต์อีก
(พุงไม่แตกตายให้รู้ไป) น่าจะมีอะไรให้เราได้รีวิวเยอะดี
แต่พอดีลืมถ่ายรูปหน้าร้านมา (ขออภัยมือใหม่ขิงๆ) งั้นลงเมนูยั่วน้ำลายกันก่อนโลด
ช่วงนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่นพอดี กลางเดือนแบบนี้ก็ยังไม่สะท้านขนหน้าแข้งมาก
add LINE ร้านแล้วได้ลดคนละ 200 บาท จาก 990 NET >> 790 NET
เอ๊อ...ใช้ได้ว่ะ ยังไม่ช็อตมาก
วัตถุดิบที่ใช้รีวิว
- พุง 3 พุง
- กล้องดีๆ 1 ตัว
- มือถือถ่ายรูปได้ 3 เครื่อง
- ไลน์ไอดี 3 ไอดี
- กระเป๋าตังค์ 3 ใบ ใบละประมาณ 790-950 บาท
เริ่มมาก็จัดหนักเลย เราวางแผนไว้แล้วว่าจะลงเต็มที่ที่ซูชิก่อน
ก็เริ่มจัดก่อนเลยเบาๆ ฟัวกราส์โรล ซูชิวากิว ซูชิแซลมอน แซลม่อนสไปซี่โรล
ซูชิเอนกาวะ ซูชิโฮดาเตะ ฯลฯ (นี่เบาแล้วหรอแกร…)
สำหรับโลมาแล้ว ฟัวกราโรล...โคดดดดดดดดี ดีงามพระรามเก้าสิบสิบเอ็ดสิบสองค่ำเดือนสี่ คือทั้งบุฟเฟ่ต์แค่มากินชิ้นนี้ก็คุ้มแล้ว คุณภาพฟัวกราส์เกรด A+ มาก กินแล้วรู้เลยมันมีความต่างกับฟัวกราส์ทั่วไปจริงๆ แถมให้ชิ้นใหญ่มิดข้าว ยังไม่พอยังสอดไส้ด้วยแซลมอนย่างในซูชิด้วย ลงตัวสุด!!
ซูชิเอนกาวะใช้ได้เลยยยย ไม่คิดว่าเอนกาวะในระดับบุฟเฟ่ต์จะทำให้เราฟินได้ขนาดนี้เหมือนกัน
โฮดาเตะก็ฟินใช้ได้ แบบอะบุริหรือลนไฟนี่ก็ดีงาม
ปลาไหลนี่เนื้อแน่นไม่แห้งแข็ง
ซูชิเนื้อติดมันแนะนำให้สั่งมาแล้วกินเลยจะฟินกว่าค่ะ เราเริ่มไปฟินกับอย่างอื่นก่อน
พอกลับมากินทีหลังมันเริ่มแห้งๆ ซะแล้ว
ปริมาณข้าวถือว่าโอเค ไม่ได้เยอะจนเกินพอดี เหมือนที่บุฟเฟ่ต์บางร้านทำกัน
สำหรับซูชิแซลม่อน ที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบปกติและส่วนท้องสำหรับคนชอบไขมันแทรกเนื้อเยอะๆ แบบโลมาก็สั่งส่วนท้องไปเลย เพราะชิ้นเต็มปากเต็มคำมากกกกก เนื้อแน่นแบบมีไขมันแทรกอยู่ทั่วทั้งชิ้น กินง่ายนุ่มลิ้น แค่เห็นก็ฟินแล้ว (แต่ถ้ากินเยอะเกินสิบคำ จุกไขมันแซลมอนแน่ๆ)
และที่เด็ดจนพนักงานแนะนำอีกอันก็คือแซลม่อนวไปซี่โรล เป็นโรลที่โปะด้วยแซลม่อนดิบปรุงซอส
ซึ่งส่วนตัวชอบมากรองจากฟัวกราส์เลย ให้ A ไปอีกตัว!
จุดนึงที่เวิร์คสำหรับบุฟเฟ่ต์ที่นี่คือ มีเมนูซาชิมิ
ซึ่งปกติแล้วเราจะไม่ค่อยเห็นร้านบุฟเฟ่ต์มีกัน แถมคุณภาพของในร้านก็ไม่ใช่ไก่กา
แต่เทียบเท่าร้าน A la carte เราเลยสั่งรวด ซาชิมิปลาหมึกขาว ซาชิมิแซลม่อน และซาชิมิรวม
ทางร้านก็จัดมาสวยมากอยู่ในถาดเดียว
ของค่อนข้างสดเลยนะ พอดีเราคิดมาแล้วว่าเราจะกินซูชิให้เรียบร้อยก่อนค่อยเปิดเตาเนื้อย่าง
เพราะมันจะมาทำให้รสชาติของสดส่วนนี้เสียรสชาติ ผลที่ได้คือ เราได้ทานซาชิมิรสดีงามเกินร้านบุฟเฟ่ต์จริงๆ แซลมอนอาจไม่ได้เยิ้มมาก แต่เราจัดว่าดี กินได้เรื่อยๆ เพลินๆ แบบปลื้มปริ่มเลยทีเดียว
(ยังไม่จบนะ นี่แค่ส่วนของซูชิเท่านั้นค่ะ!!!)
Facebook แชร์โลมา :
https://www.facebook.com/sharelomaa/
[CR] มีกระเพาะเดียวคงไม่พอ...ซูชิพรีเมี่ยม+เนื้อย่างอย่างดีไม่อั้น ในราคาไม่ถึงพัน!
ซึ่งเป็นแก๊งค์คนชอบกินกันจริงๆ เลยมาลองทำรีวิวแบบจริงจังดูบ้างค่ะ
**************************************
ไหนๆ ก็จะพลีพุงทั้งที ขอประเดิมร้านนี้เป็นร้านแรกเลย “TENJO Sushi & Yakiniku Buffet”
ครบมากกก มีให้กินตั้งแต่ซูชิยันเนื้อย่าง แถมยังเป็นบุฟเฟ่ต์อีก
(พุงไม่แตกตายให้รู้ไป) น่าจะมีอะไรให้เราได้รีวิวเยอะดี
แต่พอดีลืมถ่ายรูปหน้าร้านมา (ขออภัยมือใหม่ขิงๆ) งั้นลงเมนูยั่วน้ำลายกันก่อนโลด
ช่วงนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่นพอดี กลางเดือนแบบนี้ก็ยังไม่สะท้านขนหน้าแข้งมาก
add LINE ร้านแล้วได้ลดคนละ 200 บาท จาก 990 NET >> 790 NET
เอ๊อ...ใช้ได้ว่ะ ยังไม่ช็อตมาก
วัตถุดิบที่ใช้รีวิว
- พุง 3 พุง
- กล้องดีๆ 1 ตัว
- มือถือถ่ายรูปได้ 3 เครื่อง
- ไลน์ไอดี 3 ไอดี
- กระเป๋าตังค์ 3 ใบ ใบละประมาณ 790-950 บาท
เริ่มมาก็จัดหนักเลย เราวางแผนไว้แล้วว่าจะลงเต็มที่ที่ซูชิก่อน
ก็เริ่มจัดก่อนเลยเบาๆ ฟัวกราส์โรล ซูชิวากิว ซูชิแซลมอน แซลม่อนสไปซี่โรล
ซูชิเอนกาวะ ซูชิโฮดาเตะ ฯลฯ (นี่เบาแล้วหรอแกร…)
สำหรับโลมาแล้ว ฟัวกราโรล...โคดดดดดดดดี ดีงามพระรามเก้าสิบสิบเอ็ดสิบสองค่ำเดือนสี่ คือทั้งบุฟเฟ่ต์แค่มากินชิ้นนี้ก็คุ้มแล้ว คุณภาพฟัวกราส์เกรด A+ มาก กินแล้วรู้เลยมันมีความต่างกับฟัวกราส์ทั่วไปจริงๆ แถมให้ชิ้นใหญ่มิดข้าว ยังไม่พอยังสอดไส้ด้วยแซลมอนย่างในซูชิด้วย ลงตัวสุด!!
ซูชิเอนกาวะใช้ได้เลยยยย ไม่คิดว่าเอนกาวะในระดับบุฟเฟ่ต์จะทำให้เราฟินได้ขนาดนี้เหมือนกัน
โฮดาเตะก็ฟินใช้ได้ แบบอะบุริหรือลนไฟนี่ก็ดีงาม
ปลาไหลนี่เนื้อแน่นไม่แห้งแข็ง
ซูชิเนื้อติดมันแนะนำให้สั่งมาแล้วกินเลยจะฟินกว่าค่ะ เราเริ่มไปฟินกับอย่างอื่นก่อน
พอกลับมากินทีหลังมันเริ่มแห้งๆ ซะแล้ว
ปริมาณข้าวถือว่าโอเค ไม่ได้เยอะจนเกินพอดี เหมือนที่บุฟเฟ่ต์บางร้านทำกัน
สำหรับซูชิแซลม่อน ที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบปกติและส่วนท้องสำหรับคนชอบไขมันแทรกเนื้อเยอะๆ แบบโลมาก็สั่งส่วนท้องไปเลย เพราะชิ้นเต็มปากเต็มคำมากกกกก เนื้อแน่นแบบมีไขมันแทรกอยู่ทั่วทั้งชิ้น กินง่ายนุ่มลิ้น แค่เห็นก็ฟินแล้ว (แต่ถ้ากินเยอะเกินสิบคำ จุกไขมันแซลมอนแน่ๆ)
และที่เด็ดจนพนักงานแนะนำอีกอันก็คือแซลม่อนวไปซี่โรล เป็นโรลที่โปะด้วยแซลม่อนดิบปรุงซอส
ซึ่งส่วนตัวชอบมากรองจากฟัวกราส์เลย ให้ A ไปอีกตัว!
จุดนึงที่เวิร์คสำหรับบุฟเฟ่ต์ที่นี่คือ มีเมนูซาชิมิ
ซึ่งปกติแล้วเราจะไม่ค่อยเห็นร้านบุฟเฟ่ต์มีกัน แถมคุณภาพของในร้านก็ไม่ใช่ไก่กา
แต่เทียบเท่าร้าน A la carte เราเลยสั่งรวด ซาชิมิปลาหมึกขาว ซาชิมิแซลม่อน และซาชิมิรวม
ทางร้านก็จัดมาสวยมากอยู่ในถาดเดียว
ของค่อนข้างสดเลยนะ พอดีเราคิดมาแล้วว่าเราจะกินซูชิให้เรียบร้อยก่อนค่อยเปิดเตาเนื้อย่าง
เพราะมันจะมาทำให้รสชาติของสดส่วนนี้เสียรสชาติ ผลที่ได้คือ เราได้ทานซาชิมิรสดีงามเกินร้านบุฟเฟ่ต์จริงๆ แซลมอนอาจไม่ได้เยิ้มมาก แต่เราจัดว่าดี กินได้เรื่อยๆ เพลินๆ แบบปลื้มปริ่มเลยทีเดียว
(ยังไม่จบนะ นี่แค่ส่วนของซูชิเท่านั้นค่ะ!!!)
Facebook แชร์โลมา : https://www.facebook.com/sharelomaa/
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น