ใครคลุมเค้กดัวยฟองดอง(fondant)เป็นบ้าง ขอคำชี้แนะดัวยครับ

กระทู้คำถาม
คือตอนคลุมด้านบนมันก็ง่ายดี รีดนิดหน่อยก็เรียบแล้ว
แต่ด้านขัางนี่คลุมไม่เป็นครับ มันเป็นเหมือนกับชายผัาม่านพริ้วๆ
ก็เลยต้องตัดออกบางส่วน แล้วเอามาต่อกัน มันก็เห็นเป็นรอยตะเข็บ
มันมีวิธีการคลุมยังไงไม่ให้มีรอยต่อ หรือมีวิธีทำรอยต่อให้เรียบเนียนมั้ยครับ

เพิ่งทำแค่ครั้งเดียว เป็นเค้ก 3 ปอนด์ แต่สูง 6 ชั้น(เท่ากับเค้ก 2 ก้อน)ใช้ฟองดองสำเร็จรูปยี่หัอลิน  มีแต่คนชมว่าสวย
ที่ว่าสวยคือ เอาโน่นนี่ไปแปะทับรอยต่อไว้ เลยมองไม่เห็น  คิดว่าคราวหนัาจะลองทำกัอนเล็กกว่านี้ดู

ใครมีเคล็ดลับยังไง ช่วยแนะนำดัวยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่