เพื่อนๆพี่ๆที่ชอบดื่มเบียร์หน่อยครับ ชอบดื่มเบียร์เย็นธรมมดาใส่น้ำเเข็ง กับเบียร์ที่เป็นวุ้น ชอบแบบไหนมากกว่ากันครับ
ที่อยากรู้เพราะว่าขายอาหาร-เครื่องดื่มอยู่ครับ กำลังจะซื้อตู้เเช่เบียร์ใหม่ มีให้เลือก2แบบ
1.แบบตู้เเช่เย็นธรรมดา3'C-10'C
2.แบบแช่เบียร์โดยเฉพาะ -5'C-0'C ซึ่งราคาเเพงกว่าเเบบบน 2เท่า คนขายเเจ้งว่า ใช้เเบบนี้เบียร์จะเย็นจนเป็นวุ้น
เพื่อนๆพี่ชอบดื่มเบียร์ที่เย็นจนเป็นวุ้นไหมครับ ถามต่อด้วยเลย ชอบดื่มยี่ห้ออะไรกันบ้างครับ (ตอนนี้มีขายเเค่ ลีโอ ไฮ สิง ช้าง)
เพื่อนๆพี่ๆที่ชอบดื่มเบียร์หน่อยครับ ชอบดื่มเบียร์เย็นธรมมดาใส่น้ำเเข็ง กับเบียร์ที่เป็นวุ้น ชอบแบบไหนมากกว่ากันครับ
ที่อยากรู้เพราะว่าขายอาหาร-เครื่องดื่มอยู่ครับ กำลังจะซื้อตู้เเช่เบียร์ใหม่ มีให้เลือก2แบบ
1.แบบตู้เเช่เย็นธรรมดา3'C-10'C
2.แบบแช่เบียร์โดยเฉพาะ -5'C-0'C ซึ่งราคาเเพงกว่าเเบบบน 2เท่า คนขายเเจ้งว่า ใช้เเบบนี้เบียร์จะเย็นจนเป็นวุ้น
เพื่อนๆพี่ชอบดื่มเบียร์ที่เย็นจนเป็นวุ้นไหมครับ ถามต่อด้วยเลย ชอบดื่มยี่ห้ออะไรกันบ้างครับ (ตอนนี้มีขายเเค่ ลีโอ ไฮ สิง ช้าง)